Bất động sản Bàu Bàng Bình Dương

Bàu bàng Bình Dương

Bất động sản Bàu Bàng hiện nay là một thị trường nóng cho bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào!

Đột phá phát triển công nghiệp ở Bàu Bàng Bình Dương

Bình Dương đang đẩy mạnh xu hướng phát triển công nghiệp về phía Bắc. Điều này giúp Bàu Bàng trở thành địa điểm lý tưởng để phát triển công nghiệp trong tương la.i

Hiện Bàu Bàng có 4 khu công nghiệp (KCN) quy mô.

Bao gồm: khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng quy mô khoảng 3.200 ha. Tân Bình 352,49 ha (chuẩn bị mở rộng thêm 1.055 ha). Cây Trường 700 ha và Lai Hưng 600 ha.

Đặc biệt, Bàu Bàng còn chuẩn bị bổ sung KCN khoa học công nghệ cao 900 ha. Dự án được xem là bước đột phá trong sản xuất công nghiệp. Hình thành hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và tạo tiền đề cho sản xuất công nghệ cao. Thời gian tới, nơi đây sẽ hình thành một cộng đồng chuyên gia, trí thức về làm việc và sinh sống.

Bất động sản Bàu Bàng Bình Dương

Những đột phá về công nghiệp đã giúp khu vực thu hút mạnh dòng vốn đầu tư

Quý 1/2021, huyện đã thu hút được 32 dự án (30 dự án trong nước và 2 dự án nước ngoài) đăng ký đầu tư mới vào công nghiệp.

Lũy kế đến nay, trên địa bàn huyện có 1.182 dự án đầu tư (trong nước 981 dự án với tổng số vốn đăng ký trên 31.470 tỉ đồng và 201 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đăng ký hơn 3,5 tỉ USD).

Cùng quý, giá trị sản xuất công nghiệp Bàu Bàng đạt trên 4.200 tỉ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm 2020.

Theo dự đoán của các chuyên gia trong ngành. Thì những chỉ số đầu tư vào công nghiệp sẽ có dấu hiệu tăng mạnh khi mạng lưới giao thông đang được tập trung phát triển.

Nổi bật là tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn đang được hoàn thiện những công trình phụ và dự kiến thông xe vào tháng 4/2021. Tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành có tổng vốn đầu tư lên đến 36.000 tỉ đồng cũng vừa được thống nhất phương án xây dựng.

Một số tuyến đường trọng điểm khác như: đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên; đường vành đai KCN Bàu Bàng – ĐT 749A; đường tạo lực Bến Cát – Bàu Bàng; metro Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên cùng các tuyến đường kết nối nút giao QL13,… cũng đang được ưu tiên xây dựng.

Bàu Bàng – điểm nóng thu hút đầu tư

Với những lợi thế về công nghiệp và hạ tầng đã tạo làn sóng đầu tư bất động sản tại Bàu Bàng thời gian qua.

Riêng trong tháng 3.2021, lượng khách tìm kiếm đất nền, nhà phố tại đây tăng khoảng 25 – 30%. Đồng thời, giá đất nền tại Bàu Bàng cũng có biến động mạnh, tăng lên đến 103% và dẫn đầu mức tăng của các khu vực lân cận TP.HCM.

Đây là thông tin vừa được công bố tại sự kiện công bố báo cáo Nghiên cứu thị trường bất động sản quý 1/2021 do Batdongsan.com.vn tổ chức.

Dù đang ở giai đoạn đầu phát triển nhưng giá đất đang tăng mạnh. Sắp tới, khi công nghiệp được quy hoạch hiện đại hơn. KCN khoa học công nghệ cao và các trục giao thông xương sống hoàn thành hứa hẹn đẩy giá lên mức ngang bằng các đô thị năng động của Bình Dương như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một…

Đất nền Bàu Bàng – một địa chỉ đáng tin cậy để đầu tư

Ai cũng rõ đất nền là loại đầu tư bất động sản sinh lời cao. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tránh những dự án không rõ ràng để tránh bị lừa gạt tiền khi đầu tư vào các dự án như vậy. Hiện nay, chúng tôi có các dự án bán đất trung tâm hành chính Bàu Bàng, cực kỳ rõ ràng, nhà đầu tư có thể cân nhắc.

Như đã nói ở trên, Bàu Bàng là một địa điểm đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược dài hạn. Bạn có thể chỉ cần bỏ ra một số ít vốn là có thể sở hữu ngay cho mình những bất động sản tốt nhất hiện nay.

0946.42.68.68