Các chủ đầu tư bất động sản uy tín Bình Dương

Các chủ đầu tư bất động sản uy tín Bình Dương

Danh sách chủ đầu tư bất động sản uy tín Bình Dương

Bình Dương là mảnh đất trù phú, đầy tiềm năng mà các chủ đầu tư bất động sản lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách các chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Bình Dương nhé!

Bình Dương được xem là mảnh đất trù phú, đầy tiềm năng mà các chủ đầu tư bất động sản lựa chọn. Từ việc sở hữu những quỹ đất đẹp nên nhiều chủ đầu tư đã lần lượt triển khai – ra mắt các dự án BĐS lớn tại Bình Dương. Trong đó có đất nền, nhà phố thì cực kỳ sôi động trong 2 năm nay. Để đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng. Dưới đây là danh sách các chủ đầu tư uy tín tại Bình Dương.

chủ đầu tư bất động sản uy tín Bình Dương

Chủ đầu tư Becamex IDC – Becamex IDC Corp

Đã hơn 40 năm xây dựng và phát triển Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín hàng đầu. Trên các lĩnh vực như đầu tư – xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị, hạ tầng giao thông. Tổng cộng có 19 công ty thành viên. Hoạt động trên các lĩnh vực, đặc biệt rất mạnh ở lĩnh vực đầu tư các dự án Bất động sản

Các dự án nhà ở triển khai tại Bình Dương: Becamex City Center, Ecolakes Mỹ Phước, Khu đô thị Tokyu, Các dự án nhà ở xã hội.

Chủ đầu tư Biconsi – Công ty Biconsi

Biconsi được thành lập vào 1980 tiền thân là đội công trình thuộc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Sông Bé. Sau 40 năm hình thành và phát triển đã lấy được lòng tin khách hàng.

Với nhiều dự án chất lượng như: Khu dân cư Phú Hòa, Hiệp Thành, Nhà ở Phú Mỹ, Tiamo Phú Thịnh….

Chủ đầu tư Vạn Xuân Group – Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Là thương hiệu nổi tiếng và uy tín tại Sài Gòn. Đặc biệt ở Quận 12 với phân khúc biệt thự và nhà phố, Căn hộ.

Các dự án đã triển khai tại Bình Dương: Happy One, Happy One Central

Chủ đầu tư Tây Hồ – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Gần 6 năm tập trung đầu tư phát triển các dự án bất động sản ở Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước. Chủ yếu tập trung vào phân khúc KCN, khu đô thị và các dự án nhà cao tầng.

Dự án nhà ở triển khai tại Bình Dương: Compass One

Chủ đầu tư SP Setia – Tập đoàn SP Setia

Là tập đoàn hàng đầu đến từ Malaysia. Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Thương hiệu đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Công ty phát triển mạnh ở các dự khu đô thị sinh thái, khu nhà ở cao tầng, khu thương mại,

Các dự án triển khai tại Bình Dương: Khu đô thị EcoLakes, Khu đô thị Eco Xuân

Chủ đầu tư Phát Đạt – Công ty CP Bất động sản Phát Đạt 

Đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Sau đó trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín tại Sài Gòn, phát triển tập trung ở phân khúc dự án Căn hộ, khu đô thị,…

Các dự án triển khai tại Bình Dương: Astral City

Chủ đầu tư Sembcorp & VSIP – Sembcorp Development và VSIP

Là tập đoàn đa ngành đến từ Singapore. Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển đô thị, CN trên thị trường Châu Á. VSIP là hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore nhằm phát triển các dự án bất động sản, KCN hàng đầu tại Việt Nam.

Các dự án triển khai tại Bình Dương: The Habitat, Habitat Grand VSIP

Chủ đầu tư Lê Phong – Công ty TNHH đầu tư và phát triển Lê Phong

Đã có nhiều dự án Bất động sản với hàng loạt các dự án đã triển khai. Theo thống kê Lê Phong có khoảng 4.600 nền, với hơn 90% sản phẩm có sổ đỏ riêng. Dự án đã hình thành nên nhiều khu dân dân hiện hữu, văn minh, hiện đại.

Tỷ lệ xây dựng trên nhu cầu ở thực của khách hàng chiếm 50% trong các dự án của công ty. Gần đây là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hiện đại được đầu tư một cách bài bản.

Các dự án căn hộ tại Bình Dương: The Emerald Golf View

Chủ đầu tư Đất Xanh – Đất Xanh Group

Đất Xanh là một tập đoàn lớn trong ngành Bất động sản. Được chọn trong top 10 công ty bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Tập đoàn Đất Xanh đã đánh dấu tên tuổi qua hàng loạt các dự án lớn từ khu đô thị phức hợp, biệt thự nghĩ dưỡng, nhà phố, căn hộ,….Trải dài ở các tỉnh thành cả nước như Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương,…

Các dự án căn hộ tại Bình Dương: Opal Boulevard, Opal Skyline, Opal City View

Chủ đầu tư Bcons – Công Ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng BCons

BCons là ứng dụng công nghệ B.I.M vào tất cả quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng. Nhằm chuẩn hoá các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài các dự án công, khách sạn, nhà xưởng thì Bcons nổi tiếng với chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu Bcons.

Các dự án căn hộ tại Bình Dương: Bcons Garden; Bcons Green View…

08888.1.3456