Cách treo gương trong phòng ngủ

Cách treo gương trong phòng ngủ

Các cách treo gương trong phòng ngủ

Mô tả: Khi có được ngôi nhà ưng ý và hợp phong thủy, trong các phòng ngủ, cần lưu ý cách treo các vật dụng cho phù hợp để xua đuổi tà ma, hạn chế âm khí.

Khi có được căn hộ ưng ý và hợp phong thủy, trong các phòng ngủ, cần lưu ý cách treo các vật dụng cho phù hợp để xua đuổi tà ma, hạn chế âm khí. Sau đây Nguồn Nhà Đất sẽ nói về cách treo gương trong phòng ngủ.

Những ảnh hưởng khi treo gương trong phòng ngủ không đúng phong thủy

Cách treo gương trong phòng ngủ

Gương được xem là vật dụng thiết yếu của mỗi người, đặc biệt trong phong thủy, gương được xem là vật chứa nhiều năng lượng có thể mang lại điềm tốt hoặc xấu đến gia chủ tùy theo cách sử dụng. Phòng ngủ là nơi nuôi dương những giấc ngủ của con người, giấc ngủ có tốt thì tinh thần mới được minh mẫn, do đó cách treo vị trí gương trong phòng ngủ đóng một vai trò rất quan trọng mà mỗi người cần phải lưu ý.

Nếu biết cách treo gương theo đúng vị trí cho phép và phù hợp với phong thủy trong phòng ngủ thì gương mang lại nhiều vận khi tốt, xua đuổi tà ma. Ngược lại nếu treo gương trong phòng ngủ sai cách thì sẽ mang lại sự phá hoại chia ly, mẫu thuẫn trong gia đình.

Chọn hướng tốt khi đặt gương trong phòng ngủ

Hướng đặt gương cũng mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ về sức khỏe, công danh, sự nghiệp. Cần tránh các hướng không nên đặt gương là hướng Nam vì tương tác với lửa trong khi đó gương thuộc hành Kim, theo phong thủy ngũ hành, Hỏa khắc Kim không tốt cho gia chủ.

Theo phong thủy, hướng treo gương tốt nhất trong phòng ngủ là hướng Đông Nam, Đông và hướng Bắc.

Hướng Bắc mang lại may mắn trong đường công danh sự nghiệp

Hướng Đông Nam giúp gia chủ làm ăn phát đạt

Hướng Đông sẽ mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ

Ngoài ra, cần bố trí gương có thể phản chiếu những hình ảnh vui nhộn để tăng thêm vượng khí trong phòng ngủ. Có thể treo gương đối diện cửa sổ để thu nhận hình ảnh đẹp từ bên ngoài và luân chuyển khí trong phòng ngủ một cách dễ dàng.

Phong thủy treo gương trong phòng ngủ tuyệt đối tránh xa

Cách treo gương trong phòng ngủ

Vị trí đối diện đầu giường ngủ hoặc trên đầu của giường ngủ: gương là vật sang trọng nên khi đặt trong phòng ngủ không được đặt đối diện giường ngủ vì những người yếu tim hoặc khó ngủ vào ban đêm khi nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương sẽ cảm thấy bất an như có người theo dõi.

Không nên treo quá nhiều gương trong phòng ngủ: theo quan niệm, phòng ngủ là nơi yên tịnh để nghĩ ngơi, nếu treo quá nhiều gương trong phòng ngủ sẽ gây ảo giác, ám ảnh, tăng âm khí từ gương ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của gia chủ.

Gương chiếu thẳng vào cửa chính của căn nhà: vị trí treo gương này sẽ làm cho thần giữ nhà bị xua đuổi, hao hụt tiền bạc của gia chủ, cũng giống như việc treo gương đối diện của nhà bếp hoặc nhà vệ sinh cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Gương chiếu thẳng vào bàn đọc sách: việc treo gương thẳng vào bàn đọc sách khiến cho gia chủ bị phân tâm khi đọc sách, có cảm giác như có ai đang theo dõi, soi mói, hoặc tệ hơn là ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ.

0946.42.68.68