Căn hộ thương mại là gì?

Căn hộ thương mại là gì?

Tìm hiểu về căn hộ thương mại là gì

Căn hộ thương mại là gì? Các đặc điểm của căn hộ thương mại trong thời buổi hiện nay. Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời.

Căn hộ thương mại là gì?

Căn hộ thương mại (còn có tên là Shophouse) là hình thức căn hộ được tổ chức hay cá nhân xây dựng để cho thuê hoặc bán. Điểm khác biệt với căn hộ cao cấp dành cho đối tượng thượng lưu hay người thành đạt. Thì các căn hộ thương mại vừa có thể ở hoặc kinh doanh vừa buôn bán đều được.

Việc sở hữu căn hộ vừa ở vừa kinh doanh sẽ giúp bạn làm cho lợi nhuận tăng lên. Khi mua căn hộ thương mại thì bạn vẫn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong khoảng thời gian nhất định.

Những tiện ích như bể bơi, khu vui chơi phân khu, nhà đa năng,…; Đều được chủ đầu tư quy hoạch và xây dựng đạt tiêu chuẩn.

Căn hộ thương mại

Đặc điểm về căn hộ thương mại 

Đối tượng sở hữu căn hộ thương mại là ai?

Trên thực tế, bất kỳ ai đều có khả năng sở hữu căn hộ thương mại. Có thể là những công nhân viên, cán bộ hay người dân bình thường. Bởi sự phân chia mua bán hay thuê là khách quan.

Căn hộ thương mại thường được các chủ đầu tư là cá nhân, tổ chức bất kỳ xây dựng; cho thuê hoặc bán dựa vào cơ chế thị trường. Giá cá thuận theo quy luật cung – cầu hay thuận mua – vừa bán giữa 2 bên thỏa thuận quyết định.

Mặc dù các căn hộ xã hội chỉ được mua khi bạn đáp ứng điều kiện bên chủ đầu tư đưa ra.

Vị trí trung tâm

Nếu mua để ở thì bạn thường sẽ lựa chọn căn hộ thông thoáng, yên tĩnh và phù hợp phong thủy. Nhưng nếu bạn mua để kinh doanh thì chắc chắn bạn không thể chọn nơi yên tĩnh. Mà vị trí mua căn hộ phải đẹp; là nơi đông cư dân, sầm uất hay ở khu vực trung tâm. Nơi lý tưởng nhất chính là tầng trệt tại các khu Căn hộ.

Vị trí tầng trệt có thể dễ dàng tiếp cận nhiều người nên đảm bảo lượng khách ổn định. Do vậy, bạn không mất nhiều chi phí cho những chiến dịch quảng cáo. Đây là một lời mời thật béo bở phải không?

Không gian lý tưởng

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn không gian phù hợp. Nếu bạn muốn kinh doanh đồ uống hay đồ ăn cao cấp thì nên lựa chọn nơi tiếp xúc nhiều người hoặc cạnh khu mua sắm. Sẽ thuận tiện một cách tuyệt vời.

Bạn có thể kết hợp các hình thức dạng cà phê sách;…để có được nơi độc đáo với khách hàng của mình. Bởi lẽ, hầu hết khách hàng lựa chọn mô hình này đều là người thuộc phân khúc thượng lưu.

Thiết kế thông minh

Ngoài việc bạn có thể sở hữu hoặc thuê căn hộ thương mại để hoạt động kinh doanh hoặc ở. Thì có thể thuê để làm văn phòng cho công ty hay trụ sở doanh nghiệp mình. Đặc điểm thiết kế sang trọng và khép kín sẽ rất phù hợp.

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng hay doanh nghiệp lựa chọn thuê làm văn phòng đại diện.

Mô hình toàn diện

Bạn có thể dễ dàng sở hữu căn hộ thương mại để kinh doanh, ở hay làm văn phòng đều được. Mô hình đa năng và toàn diện như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tài chính một cách hiệu quả.

Điển hình là đã có nhiều dự án căn hộ đang triển khai mô hình căn hộ thương mại này. Bên cạnh đó, nếu không muốn hoạt động kinh doanh thì bạn có thể cho thuê lại; với khả năng sinh lời cũng rất cao và ổn định.

0946.42.68.68