Danh sách các trường đại học ở Bình Dương

Danh sách các trường đại học ở Bình Dương

Các trường đại học ở Bình Dương

Bình  Dương không chỉ biết đến với những khu du lịch nổi tiếng, khu di tích lịch sử từ thời xa xưa, Bình Dương còn được biết đến với nhiều trường DH nổi tiếng, thu hút nhiều sinh viên muốn thoát khỏi Sài Gòn bon chen  mỗi năm. Các trường ĐH công lập và ngoài công lập ở Bình Dương:

Đại học Thủ Dầu Một:

Thuộc ĐH công lập, thành lập từ 2008, tiền thân là trường cao đẳng sư phạm BÌnh Dương, ĐH Thủ Dầu Một được chứng nhận về chất lượng đào tạo bởi hệ thống Đại Học quốc gia. Với sự cải tiến và phát triển không ngừng trong nhiều năm qua, ĐH Thủ Dầu Một mong muốn trở thành một trong những trung tâm phát triển hầng đầu về nghiên cứu khoa học công nghệ trong và ngoài nước trong tương lai tới.

Ngoài đào tạo hệ đại học, trường còn chú trọng đào tạo các lớp học sau đại học như thạch sĩ, tiến sĩ. Nhằm tạo nguồn nhân lực bồi bổ kiến thức để phát triển kinh tế và xã hội. Vì vậy, ĐH Thủ Dầu Một là sự lựa chọn thú vị cho những bạn muốn học gần nhà, phát triển quê hương tại Bình Dương.

Nguồn thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 6, Trần Văn Ơn, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: http://tdmu.edu.vn

Điện thoại: (0274) 382 2518 – ( 0274) 383 7150

Đại Học Ngô Quyền

Thuộc loại ĐH công lập, trực thuộc Binh Chủng Binh – Quân Đội nhân dân Việt Nam. Chú trọng đào tạo cử nhân quân sự trình độ đại học. Một số chuyên ngành mà trường đào tạo : chỉ huy kỹ thuật công binh va đào tạo cử nhân kỹ thuật hệ dân sự

Nếu các bạn có đam mê về quân sự trong quân đội thid ĐH Ngô Quyền là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nguồn thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 229B, đường Bạch Đằng, Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 02743-859632

Email: khcn.tsqcb@gamil.com

Đại Học Việt Đức

Thuộc loại ĐH công lập, được thành lập dựa trên thỏa thuận giữa Việt – Đức. Được các giáo sư từ Đức giảng dạy tại trường, thế nên tấm bằng ĐH của trường vẫn được chấp nhận tại Đức. Trường chủ yếu dạy các chuyên ngành kỹ thuật, cơ hội đi du học tại Đức ở trường rất cao.

Cơ sở vật chất của trường  đang dần hoàn thiện, hiện nay khuôn viên trường đạt 50 hecta với số vốn 180 triệu USD.

Nguồn thông tin liên hệ:

Địa chỉ: đường Lê Lai, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 222 0990

Website: http://vgu.edu.vn/

trường đại học ở Bình Dương

Đại Học Bình Dương

Thuộc loại trường ĐH tư nhân, trường tập trung chủ yếu đào tại các hệ chính quy, với các chuyên ngành khá đa dạng: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, điện tử, công nghệ thông tin, công nghệ ô tô, công nghệ sinh học,…

Trường còn đạt được giấy chứng nhận chất lượng đào tạo do trung tâm kiểm định giáo dục kiểm tra. Ngoài ra trường còn được cấp phép đào tạo các lớp sau ĐH như thạch sĩ, tiến sĩ.

Nguồn thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 504 Đại lộ BÌnh Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3822

Website: http://bdu.edu.vn

Đại Học Quốc Tế Miền Đông

Được thành lập bởi công ty Becamex IDC, đào tạo các ngành đa dạng để cung cấp nguồn nhân lực giỏi cho tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận. ĐH Quốc Tế Miền Đông luôn nỗ lực nghiên cứu, mở các trung tâm nghiên cứu khoa học , giao lưu công nghệ, thúc đẩy sự phát triển khoa học công nghệ để phục vụ cho xã hội hiện đại ngày nay.

Thành lập từ năm 2011, đến nay đã được 10 năm, trường luôn hướng mục tiêu nghiên cứu và tìm tòi để trở thành trường ĐH uy tín về lĩnh vực nghiên cứu khoa học nổi tiếng nhất niềm Việt Nam

Nguồn thông tin liên hệ:

Địa chỉ: đường Nam Kỳ KHởi Nghĩa, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: ( 84.650) 222 0341

Website: https://eiu.edu.vn

trường đại học ở Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946.42.68.68