Dự án đất nền Bình Dương hiện nay

dự án đất nền bình dương

Dự án đất nền tỉnh Bình Dương

Với những tiềm năng phát triển của đất nền Bình Dương đang có đã khiến cho nơi đây hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không những thu hút những nhà đầu tư mà còn thu hút cả người dân “kéo nhau” tới nơi đây sinh sống. Vậy dự án đất nền của tỉnh Bình Dương có gì mà thu hút tới vậy. Hãy cùng tìm hiểu sau bài viết dưới đây:

Vị trí địa lý

Bình Dương là một tỉnh thuộc Đông Nam Bộ. Và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam.

– Phía Bắc tiếp giáp Bình Phước.

– Phía Đông giáp với tỉnh Đồng Nai.

– Phía Tây tiếp giáp với tỉnh Tây Ninh.

– Phía Nam tiếp giáp với Tp.Hồ Chí Minh.

Tiềm năng phát triển của đất nền tỉnh Bình Dương

Từ 2016 đến nay, giá đất nền tại tỉnh Bình Dương tăng liên tục. Tăng trưởng từ 20 – 30 % nhất là các dự án đã có pháp lý rõ ràng hoặc là các dự án gần các khu công nghiệp.

dự án đất nền bình dương

Theo khảo sát, giá đất tại Dĩ An tăng từ 50 lên thành 150 triệu đồng so với thời điểm chủ đầu tư mở bán. Phát triển mạnh mẽ nhất là Tp.Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát và Tp.Dĩ An. Những dự án đất nền nằm ở khu vực trung tâm, gần khu công nghiệp, giao thông thuận tiện, giá đất tăng từ 40 – 50%.

Vị trí của các dự án đất nền

Các dự án đất nền của Bình Dương có vị trí vô cùng đắc địa. Cơ sở hạ tầng phát triển đặc biệt là hạ tầng giao thông. Với những tiềm năng này đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư chú ý kể cả những người đang có nhu cầu tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp.

Hạ tầng giao thông

Tỉnh Bình Dương hiện nay, đang có tốc độ phát triển cực kì mạnh mẽ về cả cơ sở hạ tầng lẫn đô thị hóa. Có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đã và đang được đầu tư xây dựng. Có thể kể đến là Đại lộ Bình Dương, đường cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Tp.Thủ Dầu Một – Chơn Thành, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, các tuyến đường metro,…đã làm thay đổi giá trị của đất nền Bình Dương.

Nhu cầu nhà ở

Với những thay đổi mạnh sẽ của Bình Dương về sự tăng trưởng và sự phát triển mọi mặt. Đã làm cho nơi đây trở thành một điểm sáng thu hút dân cư và nhà đầu tư đổ về. Nằm cạnh các trục giao thông lớn như quốc lộ 13, Đại lộ Bình Dương, quốc lộ 1k, đường Mỹ Phước – Tân Vạn và được bao quanh bởi các KCN lớn như Sóng Thần, VSIP…

Không những thế, dân số bình dương cũng đang gia tăng liên tục. Khiến cho nhu cầu chỗ ở cho người dân tăng cao dẫn đến tình trạng thiếu chỗ ở. Với sự phát triển ngày một tăng như vậy, người dân ở tỉnh Bình Dương luôn nằm trong top có thu nhập bình quân đầu người cao của nước Việt Nam. Điều này khiến cho giá trị của dự án nhà đất tại đây không ngừng gia tăng và hấp dẫn hơn trong tương lai.

An toàn

Ngoài ra, tiềm năng nữa phải kể đến đó là thị trường đất nền tại Bình Dương rất an toàn. Bởi vốn đầu tư nơi đây thấp mà lại còn có nhiều tiềm năng có giá trị trong tương lai. Có thể nói, thị trường đất nền bình dương là một thị trường béo bở và hấp dẫn.

0946.42.68.68