Hướng ngủ theo phong thủy sẽ mang đến tài vận

hướng ngủ theo phong thủy

Hướng ngủ theo phong thủy có thực sự quan trọng?

Hướng ngủ cực kỳ quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề về máu huyết lưu thông. Trong máu chứa rất nhiều chất sắt, chất sắt có ảnh hưởng bởi từ trường của Trái Đất. Chính vì thế, tim sẽ bị ảnh hưởng tùy vào chiếu hướng nằm khi ngủ của cơ thể.

Nếu bạn nằm ngủ không đúng hướng, lượng máu có thể được bơm vào nào nhiều hơn và dẫn đến tổn thương. Đó cũng chính là nguyên nhân có thể dẫn tới đột quỵ hoặc tử vong. Vậy chúng ta nên nằm hướng nào để tốt cho sức khỏe cũng như tài vận của mình?

Khi ngủ nên nằm quay đầu hướng nào ?

Việt Nam thuộc châu Á, nằm hoàn toàn ở bán cầu Bắc. Hướng tốt nhất nên ngủ là hướng đông, hướng Tây hoặc Đông Tây đều tốt. Nhưng tuyệt đối không quay đầu về hướng Bắc.

hướng ngủ theo phong thủy

Hướng Đông (Hướng Đông – Tây): Hướng tốt nhất với đầu của bạn khi ngủ nằm ở phía Đông. Điều này giúp cải thiện trí nhớ và sức khỏe tổng hợp. Nằm hướng này bạn sẽ có một giấc ngủ ngon.

Hướng Tây: Hướng ngủ này sẽ mang đến sự thịnh vượng và có danh tiếng.

Hướng Nam: Hướng này sẽ giúp giảm căng thẳng do bị Stress. Vì nằm ngủ hướng Nam giúp cảm thấy tươi mới, năng lượng, nâng cao hiệu quả trong công việc.

Tránh hướng Bắc: Đây là hướng cực kỳ nguy hiểm. Não của bạn sẽ bị tiêu hao năng lượng nặng nề. Vì vậy, bạn sẽ mệt mỏi, thiếu năng lượng khi thức dậy vào buổi sáng.Năng lượng tích cực của bạn sẽ bị mất đi khi ngủ ở vị trí này và cũng sẽ giảm 50% năng lượng tinh thần và ý chí quyết tâm.

Tư thế ngủ tốt cho sức khỏe 

Theo nhận định của các chuyên gia về sức khỏe, nằm nghiêng bên trái cực kỳ tốt cho sức khỏe và tim mạch. Hệ hô hấp cũng hoạt động tốt hơn, nhờ máu được lưu thông dễ dàng. Khuyến cáo không nên nắm sấp khi ngủ. Khi nằm thế này, tim của bạn sẽ bị chèn ép và gây đau nhức cho vai, gáy, cổ của bạn.

hướng ngủ theo phong thủy

Ngoài ra, nằm ngửa cũng mang lại tác động vô cùng tốt cho sức khỏe. Một số người thường xuyên bị đau nhức, sẽ khó chịu khi nằm ngửa. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy sử dụng những chiếc gối mềm mại đặt dưới phần lưng và khớp gối.

Sẽ có những người thích nằm co người khi ngủ. Tuy bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhưng dễ bị đau mỏi lưng. Giải pháp cho bạn là sử dụng gối kê giữa 2 khớp gối và xung quanh bụng.

Một số cách chọn giường ngủ tốt cho sức khỏe và tài vận

Phong thủy phòng ngủ được quyết định nhiều nhất ở chiếc giường. Nó quyết định được nằm quay đầu hướng nào để tốt giúp chủ cân có nhiều sc khỏe và có nhiều thành công trong công việc.

Đầu giường kê vào tường và không được đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ: Sẽ gây cho người nằm cảm giác không an toàn. Dẫn đến tình trạng đau đầu, ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

hướng ngủ theo phong thủy

Tránh đặt đèn chùm bên trên đầu giường: Nhiều người nghĩ việc trang trí đèn phòng ngủ sẽ đẹp hơn. Nhưng thực tế, điều này sẽ gây cảm giác nặng nề cho cơ thể, căng thẳng đầu óc.

Tránh đặt gương đối diện với đầu giường: gây cảm giác sợ hãi, khi nhìn thấy mình vào mỗi sáng. Vào ban đêm bạn nên úp gương vào tường, hoặc có thể thiết kế gương ngay trên cánh cửa tủ quần áo.

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn biết được hướng nằm phù hợp, mang lại cho bạn một sức khỏe tốt. Chúc bạn có một giấc ngủ ngon và chất lượng nhé!

0946.42.68.68