Kinh nghiệm cho thuê nhà Căn hộ

Kinh nghiệm cho thuê nhà Căn hộ

Cho thuê Căn hộ là là phân khúc sinh lời tương đối cao trong kinh doanh bất động sản, tuy nhiên hầu như do chưa có kinh nghiệm nên việc cho thuê nhà Căn hộ khiến không ít nhà đầu tư gặp một vài rắc rối khi cho thuê căn hộ

1. NẮM BĂT NHU CẦU VÀ TÌM RÕ PHÂN KHÚC KHÁCH HÀNG.

Bên cạnh những người với mục đích mua Căn hộ là kinh doanh cho thuê hay đâu từ bán lại thì việc có một bộ phận khách hàng mua để ở nhưng sau đó với một vài lý do lại chuyển ra là dạng cho thuê, nên với những trường hợp như vậy thường khá kén khách do kén giá thành thuê và thời gian cho thuê.

Việc lên một kế hoạch ngay từ lúc đặt bút ký mua ăn hộ sẽ giúp bạn xác định được phân khúc khách hàng của mình, rộng hơn nữa là xác định mộ hình kinh doanh từ đó dự trù được nguồn vốn và chi phí đầu tư thêm cho căn hộ đó. Xác định được rõ vấn đề này việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và có hiệu quả hơn.

2. TÂN TRANG CĂN HỘ VÀ ĐẦU TƯ NỘI THẤT

Cùng là một diện tích căn hộ nhưng một căn hộ sạch sẽ với sự bố trí khoa học kèm theo những thiết bị nội thất được cập nhật đầy đủ như có một gia đình đang sinh hoạt hiện tại sẽ giúp bạn cho thuê nhanh chóng hơn. Đặc biệt ở phân khúc căn hộ cao cấp thì việc tu sửa và điều chỉnh lại càng quan trọng hơn nữa.

Các vết tường nút, các vết sơn loang lổ hoặc màu sơn làm kém sang đi các nội thất mà bạn đầu tư vô cũng gây ảnh hưởng tới việc căn hộ bạn cho thuê được giá hay không, khách thuê thời gian dài hay không và việc khách họ tranh dành căn hộ của bạn nhiều hay ít.

Kinh nghiệm cho thuê nhà Căn hộ
Kinh nghiệm cho thuê nhà Căn hộ

3. CẢ KHÁCH THUÊ VÀ CHỦ NHÀ ĐỀU CÓ LỢI

Trong bất kỳ việc gì cũng vậy, nếu như bạn đặt tâm thế cả 2 bên đều có lợi thì sẽ rất nhanh chóng việc đó sẽ mau hoàn thành. Việc cho thuê căn hộ cũng vậy, ngoài việc bạn được tiền thì khách hàng họ sẽ được gì khi thuê căn hộ của bạn : một không gian thoải mái, một căn hộ sạch đẹp, một nơi coi như là ngôi nhà thứ 2 của họ và được thuê với một mức giá hợp lý.

Kinh nghiệm cho thuê nhà Căn hộ
Kinh nghiệm cho thuê nhà Căn hộ

4. LỰA CHỌN KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP.

những Căn hộ giá rẻ, Căn hộ mini nên nhắm đến khách hàng là những người độc thân, nhân viên văn phòng. Ngược lại, những Căn hộ cao cấp sẽ phù hợp cho các cặp vợ chồng và những người có thu nhập cao. Việc lựa họn đúng khách hàng sẽ giúp bạn nhẹ đầu trong việc lâu lâu lại phải đi tìm khách hàng mới do người dùng đang sử dụng sai mục đích, sai nhu cầu.

Việc tiếp xúc và cảm nhận về người thuê nhà xem họ như thế nào cũng là một trong những yếu tố quyết định việc cho thuê của bạn có thành công hay không. Đồng thời, nếu như được bạn cũng nên quy định rõ ràng số lượng người thuê việc này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý về sau.

Kinh nghiệm cho thuê nhà Căn hộ
Kinh nghiệm cho thuê nhà Căn hộ

5. KỸ CÀNG VỚI HỢP ĐỒNG CHO THUÊ

Mặc dù việc cho thuê căn hộ mang đến lợi nhuận cho chủ nhà, và chính chủ nhà là người soạn thảo hợp đồng đó, nhưng bạn cũng nên lưu ý đến hợp đồng để tránh gặp phải những rủi ro phát sinh cho bản thân về sau.

Theo kinh nghiệm cho thuê nhà Căn hộ của chuyên gia bất động sản, bạn nên yêu cầu người thuê nhà đặt một khoản tiền cọc nhất định. Nó đảm bảo người đi thuê có đủ khả năng chi trả cho tiền thuê nhà hàng tháng. Đồng thời, số tiền đó trừ vào tiền phạt nếu người đi thuê tự ý phá vỡ hợp đồng. Trước khi cho thuê, bạn cũng nên đưa ra quy định về việc sử dụng nội thất, vệ sinh môi trường, an ninh khi sử dụng.

Kinh nghiệm cho thuê nhà Căn hộ
Kinh nghiệm cho thuê nhà Căn hộ

Trên đây là 5 kinh nghiệm mà căn hộ Bình Dương gửi đến những bạn đang có nhu cầu kinh doanh mảng cho thuê căn hộ, nếu bạn thấy hay và bổ ích hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này bạn nhé.

Còn nếu bạn đang tìm hiểu về căn hộ ở khu vực Thuận An, Dĩ An đề đầu tư hoặc kinh doanh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.
.

0946.42.68.68