Liệu có nên chọn tầng Căn hộ theo phong thuỷ

Liệu có nên chọn tầng Căn hộ theo phong thuỷ

Phong thủy vốn rất được xem trọng trong các sự kiện trọng đại của đời người như làm nhà, cưới vợ, khai trương… Dù là nhà Căn hộ nhưng nó cũng được xem như là một ngôi nhà – một tài sản giá trị của bạn mà có thể bạn sẽ gắn bó nhiều năm với nó.

Vì vậy, việc chọn tầng Căn hộ theo phong thủy cũng không có gì là lạ cả. Bạn cứ làm nếu nó mang lại cảm giác an toàn, bình yên trong tâm hồn, để nó càng hoàn hoản hơn trong lựa chọn của bạn. Theo địa lý và ngũ hành thì có 2 trường phái chính là Loan  Đầy và Lý Khí khi chọn nhà.

Loan đầu là môi trường sống xung quanh nếu có các yếu tốt cát lợi thì sẽ mang lại tài lộc, vượng khí cho người sống trong đó

Còn Lý khí lại thiên về vận mệnh, ngũ hành, tuổi, cung … có các yếu tố tương sinh, tương khắc hay tam hợp của gia chủ với nơi mình sinh sống.

Như vậy, thì việc chọn tầng Căn hộ là việc nên làm để đảm bảo sức khỏe, may mắn và tài lộc cho người trực tiếp ở trong căn hộ đó.

Liệu có nên chọn tầng Căn hộ theo phong thuỷ
Liệu có nên chọn tầng Căn hộ theo phong thuỷ

Chọn tầng theo ngũ hành phong thủy

• Mệnh Kim: số tầng có kết thúc là số 4 hoặc 9 (4, 9, 14, 19, 24, 29,…).

• Mệnh Mộc: số tầng có kết thúc là 3 hoặc 8 (3, 8, 13, 18, 23, 28).

• Mệnh Thủy: các tầng có kết thúc là số 1 hoặc 6 (1, 6, 11, 16, 21, 26,…).

• Mệnh Hỏa: các tầng có số tầng kết thúc là số 2 hoặc 7 (2, 7, 12, 17, 22, 27,…).

• Mệnh Thổ: tầng có số tận cùng là số 0 hoặc 5 (5, 10, 15, 20, 25, 30,…).

Ngoài ra còn có mệnh tương sinh: Tương là tương trợ, hỗ trợ còn sinh là sống. Tương sinh mang ý nghĩa là sự phát sinh, phát triên cả về sức khỏe, tiền tài, vượng lộc

Mệnh Phú Quý: nghĩa là luôn gặp sự may mắn trong các sự việc như kinh doanh, làm ăn…luôn có được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người khác

Mệnh tương khắc nghĩa là: xung khắc, gặp trắc trở, khó khăn hoặc ảnh hưởng về sức khỏe .

XEM THÊM: NHỮNG LƯU Ý KHI MUA CĂN HỘ

Một số lưu ý khi chọn tầng Căn hộ:

• Sinh hoạt tiện lợi: nếu ở tầng thấp thì sẽ dễ dàng di chuyển, đảm bảo an toàn khi có sự cố cháy nổ, điện nước. Còn ở tầng cao thì lại có không khí trong lành, thoáng mát và tầm nhìn đẹp. Thông thường, để tiện cho sinh hoạt thì sẽ chọn từ tầng ở giữa từ số 6 đến số 15 thì sẽ đảm bảo trung hòa được hai yếu tố củ tầng thấp và tầng cao.

• Môi trường sống xung quanh: đừng chọn những khu Căn hộ mà xung quanh có nhiều dãy nhà Căn hộ rồi, nó sẽ hạn chế tầm nhìn, ít cây xanh, cảm giác bức bối, không thoáng khi. Tốt nhất nên chọn những tòa nhà thoáng, xung quanh nhiều cây cối hoặc gần hồ nước, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ và yên bình.

• Yếu tố giá cả: tầng cầng cao thì giá thuê hoặc mua sẽ rẻ hơn so với các tầng ở dưới thấp hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân kết hợp với các yếu tố mệnh, mạng, giá cả, khả năng tài chính để chọn cho phù hợpCác số tầng 4, 7, 13, 14 đều bị xem là những số xấu dù là có kết hợp với mệnh mạng hay không. Để tránh những phiền phức, rủi ro không đáng có, nếu vẫn còn sự lựa chọn thì tốt nhất là không nên chọn những tầng với con số đó.Một số chia sẻ về chọn tầng Căn hộ theo phong thủy, hy vọng bạn có thêm kinh nghiệm và thông tin để tham khảo.

Trên đây là những kinh nghiệm mà căn hộ Bình Dương trong quá trình tư vấn cho khách hàng của mình đúc kết được. Tuy nhiên, đây không phải là tiêu chuẩn áp đặt để mọi người phải làm theo. Trong quá trình mua hoặc thuê Căn hộ còn rất  nhiều yếu tố khác. Nếu bạn đang cần tư vấn về căn hộ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ nhé.

0946.42.68.68