Mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc

Mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc

Trong phong thủy về quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa và tương khắc thì Thuỷ khắc Hoả vậy mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc là câu hỏi của khá nhiều người, hôm nay căn hộ Bình Dương sẽ cung cấp thông tin để giải đáp thắc mắc của mọi người. 

NGƯỜI MẠNG HỎA GỒM NHỮNG TUỔI NÀO ?

– Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935.

– Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949.

– Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957.

– Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965.

– Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979.

– Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

NHỮNG VẬT PHONG THỦY MÀ NGƯỜI MẠNG HỎA NÊN ĐẶT TRÊN BÀN LÀM VIỆC

1. Các loại cây phong thủy:

Việc đặt các chậu cây nhỏ trên bàn làm việc mang lại khá nhiều lợi ích và đặc biệt với những người có mạng Hỏa thì càng hữu ích hơn bởi tính Mộc của các loại cây. 

Trước khi đặt cây phong thủy, bạn cũng nên tìm hiểu cách nuôi trồng và chăm sóc cây để cây có thể song hành cùng bạn dài lâu trong quá trình làm việc của bạn. Đôi khi đặt cây trên bàn là tốt nhưng đặt một vài ngày cây không sống được thì cũng không hay cho lắm

Mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc
Mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc

Cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ các khí độc trong không gian, giảm được bức xạ từ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại nên việc đặt cây khá tốt cho sức khỏe mọi người. Mặt khác chậu cây xanh bố trí bàn làm việc còn có tác dụng trang trí, mang đến không gian phòng làm việc đầy sinh khí, cảm hứng làm việc được tăng lên rõ rệt.

Đặc biệt, với những người mệnh Hỏa thì cây xanh được bố trí trên bàn làm việc phải có các màu như đỏ, tím, hồng (màu mệnh Hỏa) là tốt nhất, ngoài ra những cây màu xanh lục cũng là sự lựa chọn hoàn hảo (xanh lục là màu của mệnh Mộc, trong ngũ hành Mộc sinh Thủy, mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân mệnh Mộc).

Bên cạnh đó người mệnh Hỏa có thể lựa chọn một số loại cây để bố trí bàn làm việc của mình bao gồm: cây hồng môn, trạng nguyên, vạn thiên thanh, cây phú quý. Những loại cây này được chọn chỉ nên có kích thước nhỏ nhắn, vừa phải, tránh trường hợp cây quá lớn sẽ chiếm nhiều diện tích mặt bàn, gây chật chội ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

Hàng ngày bạn nên để cây tiếp xúc ánh nắng mặt trời một chút, tưới cây để cây luôn phát triển tươi tốt và khỏe mạnh.

2. Quả cầu thủy tinh:

Theo các chuyên gia và trong lĩnh vực phong thủy cho rằng, quả cầu thủy tinh luôn mang nhiều nguyên khí quý giá của trái đất, có tác dụng chiêu tài rất tốt, đem đến nhiều may mắn và thành công trong công việc. Không chỉ vậy quả cầu này còn có khả năng đẩy lùi, hóa giải tai ương, xui xẻo. Với người mạng Hỏa thì đặt cầu phong thủy là vô cùng tuyệt vời.

Mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc
Mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc

Đối với người mệnh Hỏa thì trên bàn làm việc nên có sự xuất hiện quả cầu thủy tinh mang các màu khác nhau: xanh lục, đỏ, hồng, tím.

Khi đặt cầu thủy tinh trên bàn làm việc bạn nên đặt theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đây là những hướng nhiều năng lượng tích cực, người mệnh Hỏa sẽ đón được các luồng sinh khí, giúp tăng cường thể lực và trí lực, minh mẫn làm việc.

3. Mô hình thuyền buồm:

Mô hình thuyền buồm là một vật phẩm được khá nhiều người mệnh Hỏa lựa chọn để đặt trên bàn làm việc. Thuyền buồm có thể được làm từ gỗ hoặc kim loại đều được các bạn nha.

Mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc
Mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc

Ý nghĩ “thuận buồm xuôi gió” là việc đầu tiên mọi người sẽ nghĩ tới khi thấy vật phong thủy này đặt trên bàn làm việc. Người đặt mô hình thuyền buồm trên bàn làm việc với tâm thái công việc suôn sẻ, không gặp những điều bất lợi hay bế tắc trong cuộc sống. Những cánh buồm no gió vươn ra biển khơi cũng thể hiện khát vọng lớn lao, sự mạnh mẽ, kiên quyết của chủ nhân.

Khi đặt mô hình thuyền buồm trên bàn làm việc thì chủ nhân mệnh Hỏa nên quay đầu thuyền vào bên trong phía chỗ ngồi của mình là tốt nhất.

4. Tỳ hưu ngọc xanh:

Nhắc đến những vật phẩm phong thủy thích hợp đặt trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa thì thật thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến tượng Tỳ hưu. Tỳ hưu có kiểu dáng khá giống kỳ lân, đây là linh vật tượng trưng cho phú quý, giàu sang. 

Mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc
Mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc

Điểm độc đáo của tỳ hưu đó chính là không có lỗ hậu môn, có nghĩa là chỉ ăn vào mà không nhả ra, giữ “của cải, tài sản” rất tốt.

Khi đặt tỳ hưu trên bàn làm việc sẽ thúc đẩy nguồn vượng khí tốt, chiêu lộc về cho chủ nhân. Ngoài đặt tượng tỳ hưu làm bằng đá ngọc xanh thì nhiều người cũng đeo vòng tay, vòng cổ có mặt đá hình tỳ hưu với mong muốn có sự nghiệp vững chắc, tiền bạc dư dả.

Cám ơn bạn vì đã đọc được hết nội dung mà căn hộ Bình Dương muốn chia sẻ, nếu bạn đang có ý định mua căn hộ để định cư hay thuê căn hộ để làm việc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tham khảo nhiều loại căn hộ với đa dạng mức giá, vị trí và nhu cầu sử dụng của bạn bạn.

Nếu bạn thấy thông tin của chúng tôi chia sẻ về phong thủy hay có thể chia sẻ ngay cho những người bạn đang có mệnh Hỏa như bạn để cùng nhau sở hữu những thông tin giá trị bạn nha.

0946.42.68.68