Mạng Kim nên để gì trên bàn làm việc?

mạng kim

Mạng Kim nên để gì trên bàn làm việc?

Mệnh Kim nên đặt trên bàn làm việc các linh vật biểu tượng cho sự vượng tài như gà, khỉ, long quy, cầu thủy tinh, đá thạch anh trắng hay những thỏi vàng

1. Vật phong thủy là Gà hoặc Khỉ

Đối với mệnh Kim thì gà và khỉ là hai vật hợp nhất. Đặt vật phong thủy này sẽ giúp cho người mệnh Kim tìm được sự hỗ trợ trong công việc, thu hút được vận may và tài lộc.

Gà phong thủy

Gà trong phong thủy có tác dụng hóa giải sát khí xung quanh, ngăn không cho điềm xấu đến với bạn. Ngoài ra, tượng gà còn mang đến may mắn cho bạn trong công việc. Loài vật này thuộc hành Kim nên nó tạo ra sự hỗ trợ tốt cho chủ nhân.

Đặt một chú gà trống trên bàn làm việc sẽ có tác dụng thu hút tài lộc. Nhiều văn phòng còn dùng vật phong thủy này đặt cả trên tủ phòng giám đốc để giúp việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

Ngoài những ý nghĩa trên, đặt vật phong thủy là gà trống sẽ giúp ngăn chặn sự bất đồng. Gà trống mang đến sự vương giả, khẳng định uy quyền và vị thế của mình.

Khỉ phong thủy

Đặt vật phong thủy là tượng khỉ, người mệnh Kim sẽ luôn kiên cường, nhanh nhạy và thông tuệ trong mọi việc.

Bên cạnh đó Khỉ còn được coi là linh vật may mắn vì từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý, bởi vậy tượng khỉ tượng trưng cho may mắn và sự quyền quý. Điều này rất thuận lợi đối với những người mệnh Kim có tham vọng cao trong công danh sự nghiệp.

mạng kim

2. Đặt Long Quy trên bàn làm việc

Long Quy là linh vật có đầu giống rồng, thân giống rùa. Vật phong thủy này có ý nghĩa là đem đến sự hưng trấn tốt giúp sự nghiệp của chủ nhân được vững chắc. Long quy có tác dụng lớn trong việc xua đuổi tà khí.

Với những vật được làm bằng kim loại, càng mang đến nhiều điều tốt lành cho người mệnh Kim. Tuy nhiên, lưu ý vị trí khi đặt Long Quy trên bàn làm việc đó là đối diện cửa phòng.

Trước mặt Long Quy nên bày một quả cầu thạch anh màu trắng hoặc quả cầu thủy tinh trong suốt để bổ sung thủy khí cho Long Quy.

3. Vật phong thủy là thỏi vàng

Chỉ nghe tên cũng biết ý nghĩa của vật phong thủy này. Những thỏi vàng, nén vàng khi đặt trên bàn làm việc sẽ thu hút tài lộc, mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người mệnh Kim.

Bản mệnh của vàng là Kim. Khi Kim với Kim hội tụ sẽ mang đến tiền tài, phú quý. Nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì đặt thỏi vàng là lựa chọn hợp lý.

4. Đặt quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc mệnh Kim

Vật phong thủy này khá phổ biến. Bạn có thể nhìn thấy chúng trên bàn học, kệ ti vi hay bàn làm việc. Cầu thủy tinh không chỉ có giá trị trang trí mà nó còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Sự trong suốt của thủy tinh giúp cho trí tuệ con người được thông suốt, công việc rành mạch. Cầu thủy tinh đại diện cho sự tôn trọng, tự tin, may mắn, mang đến của cải, tài lộc và chế ngự hung khí.

Cầu thủy tinh giúp người kinh doanh “buôn may bán đắt”. Với những nhà lãnh đạo hay các chính trị gia, đây là vật phong thủy mang đến sự thông tuệ.

mạng kim

5. Chọn vật phong thủy là đá thạch anh trắng

Đặt thạch anh trắng trên bàn làm việc bạn sẽ luôn cảm thấy nguồn năng lượng dồi dào, dù công việc có khó khăn như thế nào.

Thạch anh trắng bên cạnh việc mang đến may mắn cho người mệnh Kim còn bảo vệ sức khỏe con người trước phóng xạ của máy tính.

Trong công việc, đặt đá thạch anh trắng sẽ tăng cường mối quan hệ của người mệnh Kim với khách hàng, đồng nghiệp. Vật phong thủy này còn mang đến nhiều vận may và xua đuổi đi những điều xấu, giúp bạn thăng tiến tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946.42.68.68