Người trẻ có nên mua Căn hộ

Người trẻ có nên mua Căn hộ

Hiện nay, do quỹ đất có hạn mà nhu cầu về nhà ở và đất ở ngày càng tăng, đặc biệt là những vùng trung tâm – nơi có thể làm ăn, buôn bán. Vì vậy, việc có đủ tiền để mua được đất và sau đó cất nhà lên để ở cần một số tiền không nhỏ mà không phải gia đình nào cũng có khả năng.

Vậy nên, nhu cầu về nhà Căn hộ ngày càng được ưa chuộng lựa chọn. Không những nằm trong khả năng tài chính của khách  hàng, được hỗ trợ ưu đãi từ phía ngân hàng và thậm chí là được hỗ trợ từ phía nhà nước ( một số dự án có vốn đầu tư của nhà nước). Vấn đề đặt ra là, nhà Căn hộ sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng nào? Khách hàng trẻ tuổi năng động hay những khách hàng thích kiểu gia đình truyền thống ( nhà gắn liền với đất)? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Người trẻ có nên mua Căn hộ
Người trẻ có nên mua Căn hộ

Sau khi khảo sát ý kiến của nhiều người, đủ các thành phần kinh tế, học thức, nghề nghiệp, đặc biệt là tuổi đời thì đại đa phần ý kiến của người ở độ tuổi từ 25 tuổi – 40 tuổi đều lựa chọn mua nhà Căn hộ với những lý do sau:

Thứ 1: đại đa phần khách hàng/ người ở Căn hộ là người trẻ tuổi, có trí thức và có ý thức. Họ năng động, thoải mái cả về tư tưởng và nhận thức. Vì vậy, cuộc sống có vẻ lịch sự, thoải mái và văn minh

Thứ 2: Các khu Căn hộ thường đi kèm các tiện ích như công viên, nhà trẻ, mẫu giáo… như vậy trẻ em cũng như bố mẹ trong các khu Căn hộ sẽ có cơ hội để tiếp xúc, học hỏi chơi đùa với nhau mà vẫn đảm bảo an toàn

Thứ ba: tạo điều kiện làm ăn, buôn bán từ nhỏ đến to cho chính những người sống trong khu Căn hộ. Ở đâu thì cũng đều có nhu cầu ăn, ở mặc, mua sắm, giải trí, thể thao… Khu Căn hộ lại là nơi tập trung đông, nhiều người, vì vậy các tiện ích đi kèm luôn là điểm cộng cho người dân sống tại đây. Không phải đi đâu xa, nắng nôi, chen chúc, mệt mỏi, nhiều khi còn móc túi… mà vẫn tận hưởng được cuộc sống từ ẩm thực, vui chơi đến mua sắm hoặc thể thao. Nó cũng là nguồn thu của những người làm buôn bán, kinh doanh tại khu vực. Đặc biệt là vì cùng ở một khu, dễ biết nhau nên việc mua bán phải đảm bảo uy tín, chất lượng để còn làm ăn lâu dài.

XEM THÊM: XU HƯỚNG NHÀ Ở CHUNG CƯ 2021

Thứ tư: vấn đề về an ninh, an toàn cháy nổ và thoát hiểm là hoàn toàn có thể yên tâm. Vì ngoài camera giám sát còn có bảo vệ trực, có ban quản lý khu Căn hộ…để kiểm soát việc ra vào cũng như đêm hôm tại nơi ở. Đặc biệt thích hợp với những bạn trẻ nữ sống một mình hoặc đã có gia đình nhưng chồng thường xuyên phải đi công tác xa nhà.

Mọi người thường sẽ nhầm lẫn giữa nhà Căn hộ và nhà tập thể. Dù cùng là nơi ở chung, đông người với nhiều hộ dân nhưng nhà Căn hộ và nhà tập thể là hoàn toàn khác nhau. Thông qua khảo sát, bài viết cũng giới thiệu một số những ý kiến của khách hàng về nhà tập thể như bên dưới: 

– Nhà tập thể chỉ có thang bộ, không có thang máy. Dù sẽ là cơ hội cho mọi người tập thể dục nhưng sẽ không phải là lựa chọn ưu tiên cho những người sống ở khu vực cao tầng ở trên.

– Nhà tập thể thường là những khu nhà cũ, có thiết kế lỗi thời, xây xướng cũng nhỏ hẹp và xuống cấp. Nhà Căn hộ là biến thể cao cấp của nhà tập thể, đón lấy xu hướng của thời đại và giới trẻ nên hiện đại và đẳng cấp thời trang hơn.

Một số thông tin về nhà Căn hộ và nhà tập thể mà căn hộ Bình Dương chia sẻ để bạn có thể tham khảo lựa chọn nơi ở phù họp với bản thân.

0946.42.68.68