Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Mệnh hỏa là 1 trong 5 hàng cơ bản của Ngũ hành bao gồm: kim, thủy, mộc, hỏa, thổ trong phong thủy

Mệnh hỏa là gì?

Mệnh hỏa là 1 trong 5 hàng cơ bản của Ngũ hành bao gồm: kim, thủy, mộc, hỏa, thổ trong phong thủy

Mệnh hỏa là ” viêm thượng ” nghĩa là nóng, nhiệt, thượng là hướng lên trên. Mệnh hỏa được coi là có sức nóng , phát nhiệt nên có chức năng đuổi lạnh, trừ âm, luyện cả kim loại.

Mệnh hỏa đại diện cho sự bộc trực, công bằng, người mang mệnh hỏa có tính nhiệt huyết, đam mê trong mọi việc. Họ luôn thực hiện nhanh những công việc được giao, hợp tác trong mọi việc.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Những người thuộc mệnh hỏa

Vậy những độ tuổi nào thuộc mệnh hỏa: Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987.

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Ngoài việc chọn hướng nhà đất, căn hộ thì người mệnh hỏa khi đặt bàn làm việc cần lưu ý các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.

Theo quy luật tự nhiên trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa, do đó những người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình vuông và dai, màu thích hợp với mệnh Hỏa là màu xanh lục. Với những kiểu bàn này sẽ giúp cho chủ nhân có trí tuệ thông minh, làm việc hiệu quả, sáng suốt trong mọi vấn đề.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Ngoài ra, để không gian làm việc thêm thoải mái, những người mệnh hỏa cần thêm các vật phẩm phụ có màu đỏ, cam, hồng hoặc vàng. Màu đỏ được xem là màu tượng trưng cho sự ấm no, màu cam tượng trưng cho danh vọng và màu vàng tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang.

Những người mệnh hỏa cần để hướng bàn làm việc sao cho ở cả 2 bên phải trái không có lối đi dành cho nhiều người qua lại nếu không sẽ gây trở ngại cho con đường công danh cho người mệnh hỏa. Một lưu ý cần nhớ là không nên kê bàn làm việc cho người mệnh hỏa gần cột hay trụ nếu không sẽ bị chặn đứng làm việc sẽ gặp nhiều trở ngại.

Tuyệt đối không kê bàn làm việc của những người mệnh hỏa gần cửa chính ra vào, đối với những người mệnh hỏa có chức vụ cao, việc kê bàn làm việc gần hướng cửa ra vào sẽ giảm hiệu suất công việc, người mệnh hỏa ngồi đối diện cửa ra vào sẽ bị đau đầu, gặp nhiều khó khăn cản trở trong công việc.

Theo kinh nghiệm phong thủy, không nên kê bàn làm việc của người mệnh hỏa dưới dầm ngang, bởi vì dầm ngang được coi là vật gây nên nhiều cản trở, ảnh hưởng xấu đến công việc.

Những vật dụng phong thủy giúp người mệnh hỏa làm việc tốt

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Cây cảnh phong thủy: Một loại cây cảnh nhỏ nhỏ tại bàn làm việc rất quan trọng cho người mệnh hỏa, không chỉ mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn tăng nhiều vượng khí cho chủ nhân, thu hút nhiều tài lộc trong công việc.Quả cầu phong thủy: quả cầu tượng trưng cho trái đất , mang một nguồn năng lượng hấp dẫn linh khí của trời đất, quả cầu được xem là biểu tượng của trí tuệ và quyền lực

Tượng linh vật: giúp xua đuổi tà ma và mang lại nhiều vận may cho chủ nhân, linh vật của người mệnh hỏa là tỳ hưu hoặc thiềm thừ. Được biết tỳ hưu là linh vật mang lại nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp, tránh tà khí, còn đối với thiềm thừ , thuộc loại cóc 3 chân luôn nhả vàng bạc cho chủ nhân do đó thiềm thừ được coi là linh vật mang lại nhiều tiền tài và may mắn.

0946.42.68.68