Thị trường bất động sản Bàu Bàng hiện nay

thị trường bất động sản bàu bàng

Công nghiệp giúp ngành bất động sản tại Bàu Bàng phát triển vượt bậc:

Không kém gì khu đô thị Mỹ Phước 3 ở thị xã Bến Cát, Bàu Bàng cũng là một trong những điểm nóng ở Bình Dương. Không chỉ có cơ sở hạ tầng , đường lộ giao thông phát triển, còn có nhiều khu công nghiệp tập trung tại đây thu hút hiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trong và ngoài nước.

Tốc độ phát triển giá trị sản xuất công nghiệp giai đoạn 2017 – 2021 của Bùa Bàng đạt bình quân 18%/năm trong khi tổng số bán lẻ hàng hóa và ngành dịch vụ lại đạt đến 24%/năm. Trong tương lai, giai đoạn 2021 – 2025, Bàu Bàng đặt mục tiêu tăng trưởng lên đến 22%/ năm đối với các ngành công nghiệp. Đạt 26,5% đối với các ngành hàng hóa và dịch vụ.

Đến năm 2025, cơ cấu các ngành kinh tế ở Bàu Bàng sẽ theo hướng công nghiệp – nông nghiệp – dịch vụ, tiếp tục đẩy mạnh và phát triển công nghiệp – đô thị để Bàu Bàng trở thành trung tâm công nghiệp đô thị của Bình Dương.

Tính đến đầu năm 2021, Bàu Bàng có tổng 1000 dự án đang đưa vào hoạt động, trong đó có 790 dự án của các doanh nghiệp trong nước, tổng số vốn đăng ký trên 29.620 tỷ đồng, phần còn lại do vốn đầu tư từ nước ngoài với số tiền hơn 3 tỷ USD.

thị trường bất động sản bàu bàng

Khả năng sinh ra lợi nhuận khá cao

Theo khảo sát các thị trường bất động sản thì thời điểm giữa năm được xem là lúc thích hợp nhất để đầu tư bất động sản, thực tế thì mọi người đều mang tiền mua đất, đầu tư vào bất động sản vào những thời gian cuối năm, việc này tạo ra dòng tiền dư. Và thời điểm giữa năm là thời điểm các nhà đầu tư gom vốn mua đất ở thời điểm sốt đất tiếp theo. Điều thuận lợi từ giai đoạn này là có khá nhiều dự án lớn, khả năng sinh lợi cao mà lại tiến hành mở bán đợt đầu, tính thanh khoản lại rất cao.

Bất động sản tại khu công nghiệp Bàu Bàng sinh lợi ngay sau khi đầu tư

Việc đầu tư vào bất động sản nếu muốn sinh lợi cao thì phải có kinh nghiệm lựa chọn thời điểm thích hợp để đầu tư, nếu nguồn vốn và khả năng kinh doanh tốt thì đất ở Bàu Bàng là nơi chọn đất gửi vàng .

Sốt đất tại Bàu Bàng từ năm 2018 đến nay giá chỉ có tăng và không có dấu hiện giảm hoặc dừng lại. Nhiều lô đất vừa mua chỉ trong 5 tháng đac tăng hơn 15% so với giá trị gốc lúc đầu.

Đất tại Bàu Bàng thường không được nhiều người dùng để đầu tư mà sử dụng để ở hoặc kinh doanh cũng mang lại nhiều lợi nhuận đáng kể. Còn tại các khu đất gần khu công nghiệp, đất được sử dụng để xây nhà trọ, khu Căn hộ giá rẻ cho công nhân lao động mọc lên khá nhiều. Các đất ngoài mặt tiền gần các tuyến đường lớn thì dùng để kinh doanh cửa hàng,..

Dự kiến theo kế hoạch, trong tương lai đất tại Bàu Bàng có thể tăng từ 20 – 50% sau khi các khu công nghiệp đi vào hoạt động.

Hệ thống giao thông cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá đất tại Bàu Bàng hiện nay

Ngoài sự phát triển của các khu công nghiệp thì sự phát triển hệ thống giao thông cũng tác động đến bất động sản tại Bàu Bàng hiện nay:

Hiện nay  , Bùa Bàng có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, đây là tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh như Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam đến Long Xuyên. Chính vì có tuyến đường kết nối các tỉnh, nơi đây rất có tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai.

0946.42.68.68