Phúc Đạt Tower

Phúc Đạt Tower

Căn hộ Phúc Đạt Tower Bình Dương – Phúc Đạt Connect 2

Bán Căn hộ Phúc Đạt Tower (Phúc Đạt Connect 2) tại tp Dĩ An, Bình Dương

I.    Tổng quan dự án căn hộ Phúc Đạt Tower:

Phúc Đạt Tower Dĩ An là một dự án đầy tiềm năng, có khả năng đây sẽ là dự án có nhiều triển vọng để đầu tư và an cư. Từ lúc dự án này xuất hiện, tại đây đã trở thành điểm nóng bất động sản hơn bao giờ hết hứa hẹn một cơ hội đầu tư không hề nhỏ cho khách hàng.


✔ Tên dự án: Phúc Đạt Tower

✔ Vị trí: Mặt tiền Quốc Lộ 1K, Phường Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

✔ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt

✔ Đơn vị phân phối: THG

✔ Tổng diện tích quy hoạch: 6,031.2m2

✔ Loại hình sản phẩm: Căn hộ

✔ Số Block: 2

✔ Chiều cao tầng xây dựng: 29

✔ Tổng số lượng căn hộ: 724 căn hộ

✔ Diện tích căn hộ: 48.74 – 82.3 m2

✔ Khởi công xây dựng: Dự kiến Quý III/2020

✔ Dự kiến bàn giao căn hộ: Năm 2023

✔ Hình thức sở hữu: Sổ hồng riêng từng căn. Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài

a.    Vị trí: Số 37 Quốc Lộ 1k, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương

b.    Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Phúc Đạt

C.    Quy mô:

 •     Quy mô: 6000 m2 – Với 724 căn hộ
 •     Mật độ xây dựng: 40%
 •     Chiều cao tầng: 30 tầng căn hộ – 2 tầng TTTM – 2 hầm
 •     Đơn vị quản lý: CBRE (Dự kiến)
 •     Nhà thầu Central
 •     Thời gian khởi công: Quý 3/2020
 •     Hoàn thành dự kiến: Quý 3/2022
 •     Pháp lý: Sở hữu lâu dài (Người Việt Nam) – 50 năm (Người nước ngoài)

i.    Phối cảnh tổng thể

căn hộ phúc đạt tower dĩ an
Phối cảnh dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An

ii.    Sơ đồ vị trí & Vị trí trên Google Map

II.    Tiện ích:

a.    Tiện ích nội khu: Hồ bơi tràn tại tầng 3 của tòa nhà Phúc Đạt Connect 2, TTTM, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập gym – yoga, công nghệ video call, hệ thống thang máy Mitsubishi…

b.    Tiện ích ngoại khu: Liền kề: Chợ Đông Hòa, UBND Phường Đông Hòa, trường Trung Học Đông Hòa Cơ Sở 2, siêu thị điện máy xanh Đông Hòa, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ,…Chỉ cần từ 5 – 10 phút để đến Hồ Bình An, hồ Đá, trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh, khu chế xuất Linh Trung 1, trung tâm hành chính Dĩ An,…

 • Về y tế: Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo
 • Về giáo dục: Trường Tiểu học Đông Hòa – Cơ sở 2, Viện Môi trường & Tài nguyên TP HCM, Làng Đại học Quốc gia TP HCM, Khu ký túc xá làng đại học,
 • Về thương mại – dịch vụ: Chợ Đông Hòa, chợ đầu mối nông sản Thủ Đức
 • Về du lịch – giải trí: Khu du lịch văn hóa Suối Tiên, Chùa Bửu Long,
 • Các cơ quan hành chính: UBND phường Đông Hòa, Trung tâm hành chính TP Dĩ An, Bưu điện TP Dĩ An, Bưu điện Sóng Thần, Trung tâm đào tạo lái xe Sóng Thần, Tòa án nhân dân TP Dĩ An, Bộ chỉ huy quân đoàn 4…
 • Cách TTTM Vincom Dĩ An & Khu chung cư Charm Diamond Dĩ An chỉ 10 phút di chuyển
căn hộ phúc đạt tower dĩ an


III.    Thiết kế:

– Thiết kế 1 phòng ngủ :53m2

– Thiết kế 2 phòng ngủ: 60 – 70m2

– Thiết kế 3 phòng ngủ: 77 – 87m2

IV.    Mặt bằng:

căn hộ phúc đạt tower dĩ an

V.    Phương thức thanh toán & bán hàng

Tìm hiểu ngay dự án căn hộ Phúc Đạt Tower Dĩ An

Phúc Đạt Tower Dĩ An là một siêu dự án tạo lạc tại vị trí phải gọi là đắc địa bậc nhất. Vị trí của dự án nằm tại vùng tiếp giáp giữa Dĩ An và TP Hồ Chí Minh, liền kề với tuyến giao thông huyết mạch, khu dân cư sầm uất. Phúc Đạt Tower Bình Dương được thiết kế với phong cách hiện đại, không gian sống xanh và tiện nghi được đề cao. Nhìn chung, dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một người mua nhà để an cư lạc nghiệp.

Phúc Đạt Tower Dĩ An

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Phúc Đạt Tower Dĩ An là một dự án đầy tiềm năng, có khả năng đây sẽ là dự án có nhiều triển vọng để đầu tư và an cư. Từ lúc dự án này xuất hiện, tại đây đã trở thành điểm nóng bất động sản hơn bao giờ hết hứa hẹn một cơ hội đầu tư không hề nhỏ cho khách hàng.


✔ Tên dự án: Phúc Đạt Tower Dĩ An

✔ Vị trí: Mặt tiền Quốc Lộ 1K, Phường Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

✔ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt

✔ Đơn vị phân phối: THG

✔ Tổng diện tích quy hoạch: 6,031.2m2

✔ Loại hình sản phẩm: Căn hộ

✔ Số Block: 2

✔ Chiều cao tầng xây dựng: 29

✔ Tổng số lượng căn hộ: 724 căn hộ

✔ Diện tích căn hộ: 48.74 – 82.3 m2

✔ Khởi công xây dựng: Dự kiến Quý III/2020

✔ Dự kiến bàn giao căn hộ: Năm 2023

✔ Hình thức sở hữu: Sổ hồng riêng từng căn. Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Một dự án bất động sản, dù là cơ hộ bình dân hay là Căn hộ cao cấp, muốn được thành công thì cần phải nằm ở vị trí toạ lạc tốt. Đây chính là lý do gọi Phúc Đạt Tower Dĩ An là điểm nóng bất động sản thời gian gần đây.

Dự án Phúc Đạt Tower Bình Dương toạ lạc tại Quốc lộ 1K, là tuyến đường huyết mạch nối liền các tỉnh thành Bình Dương, Đồng Nai và TP. HCM. Và Dĩ An, nơi đặt toạ lạc dự án chính là Thủ phủ công nghiệp với sự góp mặt của nhiều khu công nghiệp lớn tại Bình Dương.

Phúc Đạt Tower Dĩ An

Đồng thời việc kết nối đến các khu công nghiệp cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn. Ví dụ: KCN Sóng Thần, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Tân Đông Hiệp, Khu chế xuất Linh Trung; KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Tân Bình,…
Bên cạnh đó dự án còn được bao quanh bởi nhiều tuyến đường quan trọng khác như DT743A, Quốc lộ 1A, DT743B, DT16, Quốc lộ 13, Xa lộ Hà Nội, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Chỉ 10 là có tthể đến được Khu căn hộ Charm Diamond Bình Dương và TTTM Vincom Dĩ An

Việc lựa chọn nơi đây là nơi an cư chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn với rất nhiều những giá trị mà dự án có thể mang lại.

Và với việc sở hữu một vị trí toạ lạc ấn tượng, dự án hứa hẹn sẽ có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể đầu tư vào một dự án tiềm năng có nhiều cơ hội để nhân lên giá trị tài sản của mình hơn nữa.

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An được đầu tư hiện đại. Với lối kiến trúc tuân theo trường phải đơn giản nhưng đầy hiện đại nên tiện ích nội khu tại dự án có thể gọi là tuyệt vời. Bạn có thể hoàn toàn sống trong một không gian tiện nghi, xanh mát và hơn thế nữa, bạn sẽ cảm nhận được giá trị thực khi đến một nơi an cư lạc nghiệp như nơi đây.

3.1. Tiện ích nội khu dự án căn hộ Phúc Đạt Tower

Dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An mang đến cho bạn một không gian sống lý tưởng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy phiền muộn hay mệt mỏi tại nơi đây bởi chính không gian sống đầy đủ sự tiện nghi hiện đại nhưng không bao giờ thiếu đi mang xanh thiên nhiên mà bất kỳ một người sống ở thành thị nào mà không khao khát có được.

Khi đến và sinh sống tại dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An bạn hiển nhiên sẽ trở thành một con người khác nhờ sống trong một không gian hiện đại đi kèm với những tiện ích phục vụ nhu cầu sống của bạn như Nhà hàng ẩm thực mỗi vùng miền, cửa hàng thức ăn nhanh, khu BBQ, quán cafe, cửa hàng thời trang, hệ thống ngân hàng, công viên cây xanh, hồ điều hoà không khí, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Thông qua đó, bạn và gia đình có thể tận hưởng những giây phút quý giá tại đây.

Ngay tại dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An còn thiết kế phòng tập Gym & Yoga, sân thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, vườn thiền,…Sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, được thư giãn tại vườn thiền, hay thả minh vào không gian xanh đường đi bộ là những điều tuyệt vời giúp bạn cân bằng cuộc sống một cách tốt nhất.

Phúc Đạt Tower Dĩ An còn rất đề cao việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hiện đại, vì suy cho cùng chúng ta đang sống trong cuộc cách mạng 4.0 cơ mà. Thông qua công nghệ thông minh, Căn hộ được vận hành nhờ hệ thống nguồn năng lượng mặt trời, hệ thống phân loại rác thải thông minh, sử dụng thẻ từ ra vào, camera giám sát lắp đặt mọi vị trí. Đến sinh sống tại đây, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những thứ tân tiến nhất, bạn có thể gửi gắm tổ ấm cho chúng tôi mà không cần lo ngại bất cứ điều gì.

3.2. Tiện ích ngoại khu dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An

Bên cạnh những tiện ích nội khu vừa kể trên, cư dân sống tại đây hoàn toàn có thể tận hưởng những thứ tuyệt vời ngoài khu vực dự án – những tiện ích ngoại khu mà hiếm có dự án nào trên thị trường đang có hiện tại.

● Dự án nằm liền kề: UBND p.Đông Hòa, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ, trường TH Đông Hòa CS2, chợ Đông Hòa, siêu thị điện máy xanh Đông Hòa,….

Phúc Đạt Tower Dĩ An

● Di chuyển 5 – 10 phút kết nối: Trung tâm hành chính Dĩ An, trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG Tp.Hồ Chí Minh, Hồ Bình An, hồ Đá, khu chế xuất Linh Trung 1,…

Phúc Đạt Tower Dĩ An

● Di chuyển 10 – 15 phút: Chùa Bửu Long, trường ĐHQG Tp.HCM, Vincom Dĩ An, bến xe Miền Đông mới, ga Metro số 1, khu du lịch văn hóa Suối Tiên,…

MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An được xây dựng với diện tích lên đến hơn 6 ha. Đây là dự án được nhiều người mong chờ bởi thế mạnh “hiếm có khó tìm” bậc nhất. Chỉ với mật độ xây dựng khoảng 40%, tại đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc dự án được đầu tư bài bản vào các dự án tiện ích hơn là chỉ chú trọng vào nhà ở. Dự án được thiết kế 2 toà tháp vơi 724 căn hộ. Giúp cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua nhà.

Phúc Đạt Tower Dĩ An

Căn hộ được thiết kế với đa dang các loại diện tích và số lượng phòng ngủ, cụ thể như: Căn hộ 1 Phòng ngủ: 53m2;

Phúc Đạt Tower Dĩ An

Căn hộ 2 Phòng ngủ: 59 – 62m2; Căn hộ 3 Phòng ngủ: 82m2. Tùy thuộc vào số thành viên và nguồn tài chính quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp.

THIẾT KẾ CHI TIẾT DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Phúc Đạt Tower Bình Dương được chủ đầu tư trung thành với lối thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, ở mỗi chi tiết chúng ta vẫn nhận thấy được luôn có sự phá cách, trẻ trung, năng động. Và cùng với lối thiết kế không gian mở tại vị trí phòng khách, phòng bếp, khu vực bàn ăn cho nên không gian sinh hoạt chung trở nên thoáng đãng, rộng hơn so với diện tích thật.

Phúc Đạt Tower Dĩ An

Khu vực phòng ngủ được thiết kế liền kề nhau nhưng vẫn đủ sự riêng tư cho mỗi thành viên. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình vẫn dễ dàng bao quát, kết nối với nhau trong những trường hợp khẩn cấp. Và khu vực nhà vệ sinh được thiết kế rộng, kèm theo cửa sổ thông thoáng.

Mỗi một căn hộ đều có ban công riêng. Dù là diện tích không được rộng nhưng vẫn có thể hô biến ban công thành một công viên mini nhỏ xinh cho gia đình. Cửa sổ phòng ngủ, cửa sổ ban công được thiết kế rộng mở nhằm mục đích tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời một cách hiệu quả.

PHÁP LÝ DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Đối với một dự án đảm bảo tính pháp lý khi đầu tư nhà đầu tư hay cư dân sẽ tránh được không ít rủi ro. Vì vậy, Phúc Đạt Tower Bình Dương chỉ khởi công và ra mắt khi đã hoàn thành thủ tục pháp lý dự án.

Cụ thể hơn: dự án được cấp phép xây dựng số 2835/GPXD Do Sở Xây Dựng UBND Tỉnh Bình Dương cấp ngày 29/07/2020; Bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/1500. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ nhận ngay sổ hồng vĩnh viễn sau khi thanh toán.

GIÁ BÁN DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Mức giá bán tại Phúc Đạt Tower Bình Dương là cực kỳ hợp lý cho quý khách hàng với chỉ 33 triệu/m2 là bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn nhà mơ ước.

Bạn chỉ cần đầu tư khoảng 1,8 tỷ là đã có thể có cho mình một dự án hoàn hảo về mọi mặt. Một Căn hộ cao cấp mà bạn chính là chủ nhân của nó! Đương nhiên, mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm, cũng như chính sách bán hàng mà đơn vị vận hành đưa ra.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Một dự án Căn hộ khi được mở bán sẽ có nhiều phương phức khác nhau và Phúc Đạt Tower cũng vậy. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán phù hợp nhất. Cụ thể hơn:

 • Trả góp theo thời gian:
 • Trả góp theo tiến độ
 • Thanh toán nhanh và nhận chiết khấu

Trả góp theo gói vay mà ngân hàng bảo lãnh: Mức vay có thể lên đến 70% giá trị căn hộ mà bạn muốn mua.
Như vậy với nhiều hình thức thanh toán, quý khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ. Thế nhưng việc nghiên cứu kỹ lưỡng hình thức thanh toán phù hợp trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là điều mà quý khách hàng cần làm.

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER

Phúc Đạt Tower Bình Dương là địa điểm an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho quý khách hàng. Tiêu chuẩn bàn giao là khi căn hộ đã hoàn thiện nội thất và nội thất đều đến từ các hãng danh tiếng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ hoàn thiện.

Phúc Đạt Tower Bình Dương luôn là sự chọn an toàn, thông minh là quý khách hàng nên nắm bắt. Dự án chính là sự hội tụ của nhiều cái “nhất” mang đến không ít hứa hẹn khi an cư và đầu tư. Đặc biệt, với tiềm lực và sự danh tiếng của đơn vị chủ đầu tư, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm xuống tiền.

Tìm hiểu ngay dự án căn hộ Phúc Đạt Tower Dĩ An

Phúc Đạt Tower Dĩ An là một siêu dự án tạo lạc tại vị trí phải gọi là đắc địa bậc nhất. Vị trí của dự án nằm tại vùng tiếp giáp giữa Dĩ An và TP Hồ Chí Minh, liền kề với tuyến giao thông huyết mạch, khu dân cư sầm uất. Phúc Đạt Tower Bình Dương được thiết kế với phong cách hiện đại, không gian sống xanh và tiện nghi được đề cao. Nhìn chung, dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một người mua nhà để an cư lạc nghiệp.

Phúc Đạt Tower Dĩ An

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Phúc Đạt Tower Dĩ An là một dự án đầy tiềm năng, có khả năng đây sẽ là dự án có nhiều triển vọng để đầu tư và an cư. Từ lúc dự án này xuất hiện, tại đây đã trở thành điểm nóng bất động sản hơn bao giờ hết hứa hẹn một cơ hội đầu tư không hề nhỏ cho khách hàng.


✔ Tên dự án: Phúc Đạt Tower Dĩ An

✔ Vị trí: Mặt tiền Quốc Lộ 1K, Phường Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

✔ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt

✔ Đơn vị phân phối: THG

✔ Tổng diện tích quy hoạch: 6,031.2m2

✔ Loại hình sản phẩm: Căn hộ

✔ Số Block: 2

✔ Chiều cao tầng xây dựng: 29

✔ Tổng số lượng căn hộ: 724 căn hộ

✔ Diện tích căn hộ: 48.74 – 82.3 m2

✔ Khởi công xây dựng: Dự kiến Quý III/2020

✔ Dự kiến bàn giao căn hộ: Năm 2023

✔ Hình thức sở hữu: Sổ hồng riêng từng căn. Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Một dự án bất động sản, dù là cơ hộ bình dân hay là Căn hộ cao cấp, muốn được thành công thì cần phải nằm ở vị trí toạ lạc tốt. Đây chính là lý do gọi Phúc Đạt Tower Dĩ An là điểm nóng bất động sản thời gian gần đây.

Dự án Phúc Đạt Tower Bình Dương toạ lạc tại Quốc lộ 1K, là tuyến đường huyết mạch nối liền các tỉnh thành Bình Dương, Đồng Nai và TP. HCM. Và Dĩ An, nơi đặt toạ lạc dự án chính là Thủ phủ công nghiệp với sự góp mặt của nhiều khu công nghiệp lớn tại Bình Dương.

Phúc Đạt Tower Dĩ An

Đồng thời việc kết nối đến các khu công nghiệp cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn. Ví dụ: KCN Sóng Thần, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Tân Đông Hiệp, Khu chế xuất Linh Trung; KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Tân Bình,…
Bên cạnh đó dự án còn được bao quanh bởi nhiều tuyến đường quan trọng khác như DT743A, Quốc lộ 1A, DT743B, DT16, Quốc lộ 13, Xa lộ Hà Nội, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Chỉ 10 là có tthể đến được Khu căn hộ Charm Diamond Bình Dương và TTTM Vincom Dĩ An

Việc lựa chọn nơi đây là nơi an cư chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn với rất nhiều những giá trị mà dự án có thể mang lại.

Và với việc sở hữu một vị trí toạ lạc ấn tượng, dự án hứa hẹn sẽ có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể đầu tư vào một dự án tiềm năng có nhiều cơ hội để nhân lên giá trị tài sản của mình hơn nữa.

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An được đầu tư hiện đại. Với lối kiến trúc tuân theo trường phải đơn giản nhưng đầy hiện đại nên tiện ích nội khu tại dự án có thể gọi là tuyệt vời. Bạn có thể hoàn toàn sống trong một không gian tiện nghi, xanh mát và hơn thế nữa, bạn sẽ cảm nhận được giá trị thực khi đến một nơi an cư lạc nghiệp như nơi đây.

3.1. Tiện ích nội khu dự án căn hộ Phúc Đạt Tower

Dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An mang đến cho bạn một không gian sống lý tưởng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy phiền muộn hay mệt mỏi tại nơi đây bởi chính không gian sống đầy đủ sự tiện nghi hiện đại nhưng không bao giờ thiếu đi mang xanh thiên nhiên mà bất kỳ một người sống ở thành thị nào mà không khao khát có được.

Khi đến và sinh sống tại dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An bạn hiển nhiên sẽ trở thành một con người khác nhờ sống trong một không gian hiện đại đi kèm với những tiện ích phục vụ nhu cầu sống của bạn như Nhà hàng ẩm thực mỗi vùng miền, cửa hàng thức ăn nhanh, khu BBQ, quán cafe, cửa hàng thời trang, hệ thống ngân hàng, công viên cây xanh, hồ điều hoà không khí, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Thông qua đó, bạn và gia đình có thể tận hưởng những giây phút quý giá tại đây.

Ngay tại dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An còn thiết kế phòng tập Gym & Yoga, sân thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, vườn thiền,…Sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, được thư giãn tại vườn thiền, hay thả minh vào không gian xanh đường đi bộ là những điều tuyệt vời giúp bạn cân bằng cuộc sống một cách tốt nhất.

Phúc Đạt Tower Dĩ An còn rất đề cao việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hiện đại, vì suy cho cùng chúng ta đang sống trong cuộc cách mạng 4.0 cơ mà. Thông qua công nghệ thông minh, Căn hộ được vận hành nhờ hệ thống nguồn năng lượng mặt trời, hệ thống phân loại rác thải thông minh, sử dụng thẻ từ ra vào, camera giám sát lắp đặt mọi vị trí. Đến sinh sống tại đây, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những thứ tân tiến nhất, bạn có thể gửi gắm tổ ấm cho chúng tôi mà không cần lo ngại bất cứ điều gì.

3.2. Tiện ích ngoại khu dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An

Bên cạnh những tiện ích nội khu vừa kể trên, cư dân sống tại đây hoàn toàn có thể tận hưởng những thứ tuyệt vời ngoài khu vực dự án – những tiện ích ngoại khu mà hiếm có dự án nào trên thị trường đang có hiện tại.

● Dự án nằm liền kề: UBND p.Đông Hòa, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ, trường TH Đông Hòa CS2, chợ Đông Hòa, siêu thị điện máy xanh Đông Hòa,….

Phúc Đạt Tower Dĩ An

● Di chuyển 5 – 10 phút kết nối: Trung tâm hành chính Dĩ An, trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG Tp.Hồ Chí Minh, Hồ Bình An, hồ Đá, khu chế xuất Linh Trung 1,…

Phúc Đạt Tower Dĩ An

● Di chuyển 10 – 15 phút: Chùa Bửu Long, trường ĐHQG Tp.HCM, Vincom Dĩ An, bến xe Miền Đông mới, ga Metro số 1, khu du lịch văn hóa Suối Tiên,…

MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An được xây dựng với diện tích lên đến hơn 6 ha. Đây là dự án được nhiều người mong chờ bởi thế mạnh “hiếm có khó tìm” bậc nhất. Chỉ với mật độ xây dựng khoảng 40%, tại đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc dự án được đầu tư bài bản vào các dự án tiện ích hơn là chỉ chú trọng vào nhà ở. Dự án được thiết kế 2 toà tháp vơi 724 căn hộ. Giúp cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua nhà.

Phúc Đạt Tower Dĩ An

Căn hộ được thiết kế với đa dang các loại diện tích và số lượng phòng ngủ, cụ thể như: Căn hộ 1 Phòng ngủ: 53m2;

Phúc Đạt Tower Dĩ An

Căn hộ 2 Phòng ngủ: 59 – 62m2; Căn hộ 3 Phòng ngủ: 82m2. Tùy thuộc vào số thành viên và nguồn tài chính quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp.

THIẾT KẾ CHI TIẾT DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Phúc Đạt Tower Bình Dương được chủ đầu tư trung thành với lối thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, ở mỗi chi tiết chúng ta vẫn nhận thấy được luôn có sự phá cách, trẻ trung, năng động. Và cùng với lối thiết kế không gian mở tại vị trí phòng khách, phòng bếp, khu vực bàn ăn cho nên không gian sinh hoạt chung trở nên thoáng đãng, rộng hơn so với diện tích thật.

Phúc Đạt Tower Dĩ An

Khu vực phòng ngủ được thiết kế liền kề nhau nhưng vẫn đủ sự riêng tư cho mỗi thành viên. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình vẫn dễ dàng bao quát, kết nối với nhau trong những trường hợp khẩn cấp. Và khu vực nhà vệ sinh được thiết kế rộng, kèm theo cửa sổ thông thoáng.

Mỗi một căn hộ đều có ban công riêng. Dù là diện tích không được rộng nhưng vẫn có thể hô biến ban công thành một công viên mini nhỏ xinh cho gia đình. Cửa sổ phòng ngủ, cửa sổ ban công được thiết kế rộng mở nhằm mục đích tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời một cách hiệu quả.

PHÁP LÝ DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Đối với một dự án đảm bảo tính pháp lý khi đầu tư nhà đầu tư hay cư dân sẽ tránh được không ít rủi ro. Vì vậy, Phúc Đạt Tower Bình Dương chỉ khởi công và ra mắt khi đã hoàn thành thủ tục pháp lý dự án.

Cụ thể hơn: dự án được cấp phép xây dựng số 2835/GPXD Do Sở Xây Dựng UBND Tỉnh Bình Dương cấp ngày 29/07/2020; Bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/1500. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ nhận ngay sổ hồng vĩnh viễn sau khi thanh toán.

GIÁ BÁN DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Mức giá bán tại Phúc Đạt Tower Bình Dương là cực kỳ hợp lý cho quý khách hàng với chỉ 33 triệu/m2 là bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn nhà mơ ước.

Bạn chỉ cần đầu tư khoảng 1,8 tỷ là đã có thể có cho mình một dự án hoàn hảo về mọi mặt. Một Căn hộ cao cấp mà bạn chính là chủ nhân của nó! Đương nhiên, mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm, cũng như chính sách bán hàng mà đơn vị vận hành đưa ra.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Một dự án Căn hộ khi được mở bán sẽ có nhiều phương phức khác nhau và Phúc Đạt Tower cũng vậy. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán phù hợp nhất. Cụ thể hơn:

 • Trả góp theo thời gian:
 • Trả góp theo tiến độ
 • Thanh toán nhanh và nhận chiết khấu

Trả góp theo gói vay mà ngân hàng bảo lãnh: Mức vay có thể lên đến 70% giá trị căn hộ mà bạn muốn mua.
Như vậy với nhiều hình thức thanh toán, quý khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ. Thế nhưng việc nghiên cứu kỹ lưỡng hình thức thanh toán phù hợp trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là điều mà quý khách hàng cần làm.

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER

Phúc Đạt Tower Bình Dương là địa điểm an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho quý khách hàng. Tiêu chuẩn bàn giao là khi căn hộ đã hoàn thiện nội thất và nội thất đều đến từ các hãng danh tiếng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ hoàn thiện.

Phúc Đạt Tower Bình Dương luôn là sự chọn an toàn, thông minh là quý khách hàng nên nắm bắt. Dự án chính là sự hội tụ của nhiều cái “nhất” mang đến không ít hứa hẹn khi an cư và đầu tư. Đặc biệt, với tiềm lực và sự danh tiếng của đơn vị chủ đầu tư, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm xuống tiền.


Phuc Dat Tower Binh Duong Apartment – ​​Phuc Dat Connect 2

Phuc Dat Tower apartment for sale (Phuc Dat Connect 2) in Di An city, Binh Duong

I. Overview of Phuc Dat Tower apartment project:

Phuc Dat Tower Di An is a potential project, it is likely that this will be a promising project for investment and settlement. Since this project appeared, this place has become a real estate hot spot more than ever, promising a great investment opportunity for customers.


✔ Project name: Phuc Dat Tower

✔ Location: Front of National Highway 1K, Dong Hoa Ward, Di An City, Binh Duong Province

✔ Investor: Phuc Dat Production and Trading Co., Ltd

✔ Distributor: TH

✔ Total planning area: 6,031.2m2

✔ Product type: Apartment

✔ Number of Blocks: 2

✔ Building floor height: 29

✔ Total number of apartments: 724 apartments

✔ Apartment area: 48.74 – 82.3 m2

✔ Commencement of construction: Expected in the third quarter of 2020

✔ Expected handover of the apartment: 2023

✔ Ownership form: Separate pink book for each apartment. Long-term ownership for Vietnamese, 50 years for foreigners

a. Location: No. 37 National Highway 1k, Dong Hoa Ward, Di An City, Binh Duong

b. Investor: Phuc Dat Production & Trading Co., Ltd

C. Scale:

 •     Scale: 6000 m2 – With 724 apartments
 •     Building density: 40%
 •     Floor height: 30 floors of apartments – 2 floors of shopping centers – 2 basements
 •     Management unit: CBRE (Tentative)
 •     Central Contractor
 •     Starting time: 3rd quarter of 2020
 •     Expected completion: 3rd quarter of 2022
 •     Legal: Long-term ownership (Vietnamese) – 50 years (Foreigner)

i. Overall perspective

Phuc Dat Tower De An apartment
Perspective of Phuc Dat Tower Di An project

ii. Location Map & Location on Google Map

II. Utilities:

a. Internal facilities : overflowing swimming pool on the 3rd floor of Phuc Dat Connect 2 building, shopping mall, green park, children’s play area, kindergarten, gym – yoga, video call technology, elevator system Mitsubishi…

b. External utilities: Adjacent to: Dong Hoa Market, People’s Committee of Dong Hoa Ward, Dong Hoa High School Campus 2, Dong Hoa Green Electronics Supermarket, Hoan My International General Hospital, etc. Just from 5 to 10 Minutes to Binh An Lake, Da Lake, University of Science and Technology – National University of Ho Chi Minh City, Linh Trung 1 export processing zone, Di An administrative center,…

 • About health: Hoan Hao General Hospital
 • About education: Dong Hoa Primary School – Campus 2, Ho Chi Minh City Institute of Environment & Resources, Ho Chi Minh City National University Village, University Village Dormitory,
 • About trade – services: Dong Hoa market, Thu Duc agricultural wholesale market
 • About tourism – entertainment: Suoi Tien cultural tourist area, Buu Long pagoda,
 • Administrative agencies: Dong Hoa Ward People’s Committee, Di An City Administrative Center, Di An City Post Office, Song Than Post Office, Song Than Driver Training Center, People’s Court of Di An City, Command 4th corps…
 • Only 10 minutes away from Vincom Di An Shopping Center & Charm Diamond Di An Apartment
Phuc Dat Tower De An apartment


III. Design:

– Design 1 bedroom: 53m2

– Design 2 bedrooms: 60 – 70m2

– Design of 3 bedrooms: 77 – 87m2

IV. Ground:

Phuc Dat Tower De An apartment

V. Payment method & sales

Find out now Phuc Dat Tower Di An apartment project

Phuc Dat Tower Di An is a super project created in the most favorable location. The location of the project is located in the contiguous area between Di An and Ho Chi Minh City, adjacent to the arterial traffic route, busy residential area. Phuc Dat Tower Binh Duong is designed with a modern style, green living space and enhanced amenities. In general, the project fully meets the needs of a homebuyer to settle down and settle down.

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 65

OVERVIEW OF PHUC DAT TOWER DU AN PROJECT

Phuc Dat Tower Di An is a potential project, it is likely that this will be a promising project for investment and settlement. Since this project appeared, this place has become a real estate hot spot more than ever, promising a great investment opportunity for customers.


✔ Project name: Phuc Dat Tower Di An

✔ Location: Front of National Highway 1K, Dong Hoa Ward, Di An City, Binh Duong Province

✔ Investor: Phuc Dat Production and Trading Co., Ltd

✔ Distributor: TH

✔ Total planning area: 6,031.2m2

✔ Product type: Apartment

✔ Number of Blocks: 2

✔ Building floor height: 29

✔ Total number of apartments: 724 apartments

✔ Apartment area: 48.74 – 82.3 m2

✔ Commencement of construction: Expected in the third quarter of 2020

✔ Expected handover of the apartment: 2023

✔ Ownership form: Separate pink book for each apartment. Long-term ownership for Vietnamese, 50 years for foreigners

LOCATION OF PHUC DAT TOWER DU AN APARTMENT PROJECT

A real estate project, whether it’s an affordable apartment or a luxury apartment, to be successful, it needs to be in a good location. This is the reason why Phuc Dat Tower Di An is called a real estate hot spot recently.

Phuc Dat Tower Binh Duong project is located at National Highway 1K, which is the arterial road connecting the provinces of Binh Duong, Dong Nai and Ho Chi Minh City. HCM. And Di An, where the project is located is the Industrial Capital with the presence of many large industrial parks in Binh Duong.

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 66

At the same time, the connection to industrial parks is also easier and faster. For example: Song Than Industrial Park, Tan Dong Hiep Industrial Park, Tan Dong Hiep Industrial Park, Linh Trung Export Processing Zone; Tan Dong Hiep A Industrial Park, Tan Binh Industrial Park…
Besides, the project is surrounded by many other important roads such as DT743A, National Highway 1A, DT743B, DT16, National Highway 13, Hanoi Highway, American highway Phuoc – Tan Van. Only 10 can reach Charm Diamond Apartment Binh Duong and Vincom Di An Shopping Center

Choosing this place as a place to live is the best choice for you with a lot of value that the project can bring.

And with an impressive location, the project promises to have a lot of development potential in the future. This will be a great opportunity for you to invest in a potential project that has many opportunities to multiply your property value even more.

UTILITIES AT PHUC DAT TOWER DU AN PROJECT

Phuc Dat Tower Di An project is modernly invested. With the architecture following the school must be simple but full of modern, so the internal facilities at the project can be called great. You can completely live in a comfortable, green space and moreover, you will feel the real value when coming to a peaceful and peaceful place like here.

3.1. Internal utilities of Phuc Dat Tower apartment project

Phuc Dat Tower Di An project gives you an ideal living space like never before. You will never feel depressed or tired at this place because the living space is full of modern amenities but never lacks the natural green that any urban dweller does not desire. thirst for.

When you come and live at Phuc Dat Tower Di An project, you will obviously become a different person thanks to living in a modern space with amenities to serve your living needs such as a daily culinary restaurant. regions, fast food stores, BBQ areas, cafes, fashion stores, banking systems, green parks, air-conditioned lakes, swimming pools, community rooms,… Through that, You and your family can enjoy precious moments here.

Right at Phuc Dat Tower project, Di An also designs Gym & Yoga, outdoor sports field, jogging track, meditation garden, etc. Walking into the green space and walking paths are great things to help you balance your life in the best way.

Phuc Dat Tower Di An also highly appreciates the application of technology to modern life, because after all, we are living in the 4.0 revolution. Through smart technology, the Apartment is operated by a solar energy system, smart waste sorting system, using access cards, surveillance cameras installed in all locations. Coming to live here, you can fully enjoy the most modern things, you can entrust your home to us without worrying about anything.

3.2. External utilities of Phuc Dat Tower Di An project

In addition to the above-mentioned internal facilities, residents living here can fully enjoy the wonderful things outside the project area – the external utilities that are rare in any project on the market today. .

● The project is located adjacent to: People’s Committee of Dong Hoa Ward, Hoan My International General Hospital, Dong Hoa CS2 High School, Dong Hoa Market, Dong Hoa Green Electronics Supermarket,….

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 67

● Travel 5-10 minutes to connect: Di An administrative center, University of Science and Technology – National University of Ho Chi Minh City, Binh An Lake, Da lake, Linh Trung 1 export processing zone, …

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 68

● Travel 10-15 minutes: Buu Long Pagoda, Vietnam National University, Ho Chi Minh City, Vincom Di An, new Eastern bus station, Metro station No. 1, Suoi Tien cultural tourist area, …

PROJECT OF PHUC DAT TOWER DU AN APARTMENT PROJECT

Phuc Dat Tower Di An project was built with an area of ​​​​over 6 hectares. This is a project that is expected by many people because of its “rare and hard to find” strength. With only a construction density of about 40%, here you can completely believe that the project is well invested in utility projects rather than just focusing on housing. The project is designed with 2 towers with 724 apartments. Helping customers have more choices in buying a home.

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 69

The apartment is designed with various types of area and number of bedrooms, such as: 1-Bedroom Apartment: 53m2;

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 70

2 bedroom apartment: 59 – 62m2; 3 bedroom apartment: 82m2. Depending on the number of members and financial resources, customers can easily choose the right apartment.

DESIGN DETAILS OF PROJECT PHUC DAT TOWER DI AN

Phuc Dat Tower Binh Duong is a loyal investor with a modern design, fully equipped. However, in every detail, we can still see that there is always a breakthrough, youthfulness and dynamism. And along with the open space design at the location of the living room, kitchen, and dining area, the common living space becomes airy and larger than the real area.

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 71

The bedroom area is designed adjacent to each other but still enough privacy for each member. However, family members still easily cover, connect with each other in emergencies. And the toilet area is designed to be large, with airy windows.

Each apartment has a private balcony. Although the area is not large, it is still possible to turn the balcony into a beautiful mini park for the family. Bedroom windows, balcony windows are designed to be wide open for the purpose of making the most of sunlight effectively.

LEGAL PHUC DAT TOWER DU AN PROJECT

For a project that ensures legality when investing, investors or residents will avoid many risks. Therefore, Phuc Dat Tower Binh Duong only started construction and launched after completing the project’s legal procedures.

More specifically: the project is licensed to build No. 2835/GPXD issued by the Department of Construction, People’s Committee of Binh Duong Province on July 29, 2020; Planning map of 1/1500 scale. In particular, customers will immediately receive a permanent pink book after payment.

PRICE OF PHUC DAT TOWER DU AN PROJECT

The selling price at Phuc Dat Tower Binh Duong is extremely reasonable for customers with only 33 million/m2 and you can already own yourself a dream house.

You only need to invest about 1.8 billion to have a perfect project in all aspects. A Luxury Apartment that you are the owner of! Of course, this price may change depending on the time, as well as the sales policy that the operator offers.

PAYMENT METHOD OF PROJECT PHUC DAT TOWER EASY

An apartment project when it is opened for sale will have many different ways and so will Phuc Dat Tower. You can choose one of the most suitable payment methods. More specific:

 • Installments over time:
 • Installments according to the progress
 • Quick payment and get discount

Installment loan package guaranteed by the bank: The loan amount can be up to 70% of the value of the apartment you want to buy.
Thus, with many payment methods, customers can easily own the apartment. However, carefully researching the appropriate form of payment before making a final decision is what customers need to do.

STANDARDS OF HANDLING PHUC DAT TOWER . PROJECT

Phuc Dat Tower Binh Duong is the perfect place to live and work for customers. The handover standard is when the apartment is fully furnished and the furniture comes from famous brands, so you can be assured of the quality and perfection.

Phuc Dat Tower Di An

Phuc Dat Tower Binh Duong is always a safe, smart choice that customers should grasp. The project is the convergence of many “best” that bring a lot of promise when settling and investing. In particular, with the potential and reputation of the investor unit, customers can rest assured to put down money.

Find out now Phuc Dat Tower Di An apartment project

Phuc Dat Tower Di An is a super project created in the most favorable location. The location of the project is located in the contiguous area between Di An and Ho Chi Minh City, adjacent to the arterial traffic route, busy residential area. Phuc Dat Tower Binh Duong is designed with a modern style, green living space and enhanced amenities. In general, the project fully meets the needs of a homebuyer to settle down and settle down.

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 72

OVERVIEW OF PHUC DAT TOWER DU AN PROJECT

Phuc Dat Tower Di An is a potential project, it is likely that this will be a promising project for investment and settlement. Since this project appeared, this place has become a real estate hot spot more than ever, promising a great investment opportunity for customers.


✔ Project name: Phuc Dat Tower Di An

✔ Location: Front of National Highway 1K, Dong Hoa Ward, Di An City, Binh Duong Province

✔ Investor: Phuc Dat Production and Trading Co., Ltd

✔ Distributor: TH

✔ Total planning area: 6,031.2m2

✔ Product type: Apartment

✔ Number of Blocks: 2

✔ Building floor height: 29

✔ Total number of apartments: 724 apartments

✔ Apartment area: 48.74 – 82.3 m2

✔ Commencement of construction: Expected in the third quarter of 2020

✔ Expected handover of the apartment: 2023

✔ Ownership form: Separate pink book for each apartment. Long-term ownership for Vietnamese, 50 years for foreigners

LOCATION OF PHUC DAT TOWER DU AN APARTMENT PROJECT

A real estate project, whether it’s an affordable apartment or a luxury apartment, to be successful, it needs to be in a good location. This is the reason why Phuc Dat Tower Di An is called a real estate hot spot recently.

Phuc Dat Tower Binh Duong project is located at National Highway 1K, which is the arterial road connecting the provinces of Binh Duong, Dong Nai and Ho Chi Minh City. HCM. And Di An, where the project is located is the Industrial Capital with the presence of many large industrial parks in Binh Duong.

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 73

At the same time, the connection to industrial parks is also easier and faster. For example: Song Than Industrial Park, Tan Dong Hiep Industrial Park, Tan Dong Hiep Industrial Park, Linh Trung Export Processing Zone; Tan Dong Hiep A Industrial Park, Tan Binh Industrial Park…
Besides, the project is surrounded by many other important roads such as DT743A, National Highway 1A, DT743B, DT16, National Highway 13, Hanoi Highway, American highway Phuoc – Tan Van. Only 10 can reach Charm Diamond Apartment Binh Duong and Vincom Di An Shopping Center

Choosing this place as a place to live is the best choice for you with a lot of value that the project can bring.

And with an impressive location, the project promises to have a lot of development potential in the future. This will be a great opportunity for you to invest in a potential project that has many opportunities to multiply your property value even more.

UTILITIES AT PHUC DAT TOWER DU AN PROJECT

Phuc Dat Tower Di An project is modernly invested. With the architecture following the school must be simple but full of modern, so the internal facilities at the project can be called great. You can completely live in a comfortable, green space and moreover, you will feel the real value when coming to a peaceful and peaceful place like here.

3.1. Internal utilities of Phuc Dat Tower apartment project

Phuc Dat Tower Di An project gives you an ideal living space like never before. You will never feel depressed or tired at this place because the living space is full of modern amenities but never lacks the natural green that any urban dweller does not desire. thirst for.

When you come and live at Phuc Dat Tower Di An project, you will obviously become a different person thanks to living in a modern space with amenities to serve your living needs such as a daily culinary restaurant. regions, fast food stores, BBQ areas, cafes, fashion stores, banking systems, green parks, air-conditioned lakes, swimming pools, community rooms,… Through that, You and your family can enjoy precious moments here.

Right at Phuc Dat Tower project, Di An also designs Gym & Yoga, outdoor sports field, jogging track, meditation garden, etc. Walking into the green space and walking paths are great things to help you balance your life in the best way.

Phuc Dat Tower Di An also highly appreciates the application of technology to modern life, because after all, we are living in the 4.0 revolution. Through smart technology, the Apartment is operated by a solar energy system, smart waste sorting system, using access cards, surveillance cameras installed in all locations. Coming to live here, you can fully enjoy the most modern things, you can entrust your home to us without worrying about anything.

3.2. External utilities of Phuc Dat Tower Di An project

In addition to the above-mentioned internal facilities, residents living here can fully enjoy the wonderful things outside the project area – the external utilities that are rare in any project on the market today. .

● The project is located adjacent to: People’s Committee of Dong Hoa Ward, Hoan My International General Hospital, Dong Hoa CS2 High School, Dong Hoa Market, Dong Hoa Green Electronics Supermarket,….

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 74

● Travel 5-10 minutes to connect: Di An administrative center, University of Science and Technology – National University of Ho Chi Minh City, Binh An Lake, Da lake, Linh Trung 1 export processing zone, …

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 75

● Travel 10-15 minutes: Buu Long Pagoda, Vietnam National University, Ho Chi Minh City, Vincom Di An, new Eastern bus station, Metro station No. 1, Suoi Tien cultural tourist area, …

PROJECT OF PHUC DAT TOWER DU AN APARTMENT PROJECT

Phuc Dat Tower Di An project was built with an area of ​​​​over 6 hectares. This is a project that is expected by many people because of its “rare and hard to find” strength. With only a construction density of about 40%, here you can completely believe that the project is well invested in utility projects rather than just focusing on housing. The project is designed with 2 towers with 724 apartments. Helping customers have more choices in buying a home.

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 76

The apartment is designed with various types of area and number of bedrooms, such as: 1-Bedroom Apartment: 53m2;

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 77

2 bedroom apartment: 59 – 62m2; 3 bedroom apartment: 82m2. Depending on the number of members and financial resources, customers can easily choose the right apartment.

DESIGN DETAILS OF PROJECT PHUC DAT TOWER DI AN

Phuc Dat Tower Binh Duong is a loyal investor with a modern design, fully equipped. However, in every detail, we can still see that there is always a breakthrough, youthfulness and dynamism. And along with the open space design at the location of the living room, kitchen, and dining area, the common living space becomes airy and larger than the real area.

Phuc Dat Tower Di An
PHUC DAT TOWER 78

The bedroom area is designed adjacent to each other but still enough privacy for each member. However, family members still easily cover, connect with each other in emergencies. And the toilet area is designed to be large, with airy windows.

Each apartment has a private balcony. Although the area is not large, it is still possible to turn the balcony into a beautiful mini park for the family. Bedroom windows, balcony windows are designed to be wide open for the purpose of making the most of sunlight effectively.

LEGAL PHUC DAT TOWER DU AN PROJECT

For a project that ensures legality when investing, investors or residents will avoid many risks. Therefore, Phuc Dat Tower Binh Duong only started construction and launched after completing the project’s legal procedures.

More specifically: the project is licensed to build No. 2835/GPXD issued by the Department of Construction, People’s Committee of Binh Duong Province on July 29, 2020; Planning map of 1/1500 scale. In particular, customers will immediately receive a permanent pink book after payment.

PRICE OF PHUC DAT TOWER DU AN PROJECT

The selling price at Phuc Dat Tower Binh Duong is extremely reasonable for customers with only 33 million/m2 and you can already own yourself a dream house.

You only need to invest about 1.8 billion to have a perfect project in all aspects. A Luxury Apartment that you are the owner of! Of course, this price may change depending on the time, as well as the sales policy that the operator offers.

PAYMENT METHOD OF PROJECT PHUC DAT TOWER EASY

An apartment project when it is opened for sale will have many different ways and so will Phuc Dat Tower. You can choose one of the most suitable payment methods. More specific:

 • Installments over time:
 • Installments according to the progress
 • Quick payment and get discount

Installment loan package guaranteed by the bank: The loan amount can be up to 70% of the value of the apartment you want to buy.
Thus, with many payment methods, customers can easily own the apartment. However, carefully researching the appropriate form of payment before making a final decision is what customers need to do.

STANDARDS OF HANDLING PHUC DAT TOWER . PROJECT

Phuc Dat Tower Binh Duong is the perfect place to live and work for customers. The handover standard is when the apartment is fully furnished and the furniture comes from famous brands, so you can be assured of the quality and perfection.

Phuc Dat Tower Di An

Phuc Dat Tower Binh Duong is always a safe, smart choice that customers should grasp. The project is the convergence of many “best” that bring a lot of promise when settling and investing. In particular, with the potential and reputation of the investor unit, customers can rest assured to put down money.

FAQ – QUESTIONS RELATED TO PHUC DAT TOWER DI AN PROJECT

Where is the location of Phuc Dat Tower Di An apartment project?

Location: Front of National Highway 1K, Dong Hoa Ward, Di An City, Binh Duong Province

Who is the investor of Phuc Dat Tower Di An project?

Investor: Phuc Dat Production and Trading Co., Ltd


FAQ – NHỮNG CÂU HỎI LIÊN QUAN DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER DĨ AN

Vị trí dự án căn hộ Phúc Đạt Tower Dĩ An ở đâu?

Vị trí: Mặt tiền Quốc Lộ 1K, Phường Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An là ai?

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt

0946.42.68.68